Bizfly “sánh bước” cùng các công ty công nghệ hàng đầu thế giới tại ITU DIGITAL WORLD 2020 2020

ITU Digital World 2020 – phản ánh xu thế chuyển đổi số và cơ hội nâng cao vị thế, quảng bá hình ảnh của các doanh nghiệp Việt Nam

Hội nghị và Triển lãm Thế giới số 2020 – ITU Digital World 2020 diễn ra từ ngày 20 – 22/10 là sự kiện có quy mô lớn nhất thế giới về viễn thông và CNTT (ICT) quy tụ vài ngàn đại biểu đến từ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Lần đầu tiên được thực hiện theo hình thức trực tuyến, sự kiện bao gồm Hội nghị Bộ trưởng các nước thành viên ITU (Ministerial Roundtables) và các hội thảo chuyên đề (Forum Sessions) gắn với việc phát triển thế giới số, triển lãm trực tuyến (Virtual Exhibition) với các gian hàng quốc gia của các nước và gian trưng bày của các tập đoàn hàng đầu thế giới.

Với chủ đề “Cùng nhau xây dựng thế giới số – Building the digital world. Together”, ITU Digital World 2020 là cơ hội để các doanh nghiệp công nghệ số trong nước, đặc biệt là các doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc xúc tiến và thiết lập quan hệ đối tác với các công ty, tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới và quảng bá các sản phẩm, dịch vụ hiệu quả. Với phần chia sẻ của các bộ trưởng và diễn giả quốc tế, doanh nghiệp tham gia có thể lắng nghe và đóng góp ý kiến trực tiếp tại hội nghị trực tuyến. Hơn thế nữa, đến với triển lãm trực tuyến, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội tìm hiểu, cập nhật và học hỏi kinh nghiệm về việc tối ưu hóa các công cụ chuyển đổi số từ các doanh nghiệp về công nghệ đầu ngành và đa quốc gia.

Bizfly sánh bước cùng các công ty công nghệ hàng đầu thế giới tại  ITU DIGITAL WORLD 2020 - Ảnh 1.

Cổng đăng ký cho phép các cơ quan, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước đăng ký tham gia các hoạt động trong sự kiện ITU Digital World 2020.

Bizfly – đại diện VCCorp tham dự triển lãm Thế giới số cùng các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới và Việt Nam

ITU Digital World 2020 dự kiến thu hút sự tham gia của trên 5.000 đại biểu tới từ hơn 100 nước thành viên ITU, bao gồm hơn 300 lãnh đạo cấp cao như bộ trưởng, người đứng đầu các cơ quan quản lý, các tổ chức quốc tế, lãnh đạo các tập đoàn, doanh nghiệp và giới truyền thông toàn cầu. Đặc biệt, tất cả những nhân vật nổi tiếng nhất thế giới trong lĩnh vực công nghệ sẽ đến Việt Nam tham dự sự kiện này. Bizfly vinh dự đại diện VCCorp – công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ và nội dung số Việt Nam, tham gia sự kiện cùng các anh tài công nghệ trong và ngoài nước.

Bizfly Solution là hệ sinh thái tại Việt Nam cung cấp đồng bộ các giải pháp Marketing hỗ trợ chuyển đổi online dễ dàng, nhanh chóng với chi phí thấp tích hợp dành cho doanh nghiệp ở mọi quy mô nằm trong hệ sinh thái chuyển đổi online Bizfly Trên mỗi bước chăm sóc khách hàng từ tiếp cận, khai thác đến nuôi dưỡng, Bizfly đều cung cấp công cụ tự động, giảm sức người, kèm chức năng quản lý và thống kê, đánh giá chi tiết giúp doanh nghiệp đưa ra những chiến lược hiệu quả nhất. Các giải pháp trong hệ sinh thái Bizfly Solution có chức năng rõ ràng trong các bước Marketing và Remarketing của từng doanh nghiệp:

Tiếp cận: Bizfly Smart Web, Bizfly Chat, Bizfly Web

Khai thác: Bizfly CRM, Bizfly Chat

Nuôi dưỡng: Bizfly Email, Bizfly SMS, Bizfly CRM

Đăng ký tham quan triển lãm hoàn toàn miễn phí, doanh nghiệp không chỉ tiếp cận gần hơn với việc tối ưu hóa các công cụ chuyển đổi số từ các doanh nghiệp về công nghệ đầu ngành trên toàn cầu và ở Việt Nam mà còn có cơ hội nhận được khuyến mãi hấp dẫn lên đến 40% cùng tư vấn chuyên sâu giúp doanh nghiệp đưa ra những chiến lược hiệu quả nhất. Ban tổ chức không giới hạn số người tham gia và nền tảng trực tuyến của sự kiện dự kiến có thể đáp ứng 100-200 nghìn người cùng truy cập.

Tìm hiểu ngay Bizfly: TẠI ĐÂY

Đăng ký tham quan sự kiện: TẠI ĐÂY

Bạn đang xem bài viết: Bizfly “sánh bước” cùng các công ty công nghệ hàng đầu thế giới tại ITU DIGITAL WORLD 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *