Ca sĩ Trung Quốc mắc bệnh tâm thần Năm 2021

Joseeh Punmanlon, ca sĩ Trung Quốc 38 tuổi, điều trị bệnh tâm thần phân liệt ba tháng qua.

Theo trang 163 ngày 12/3, Joseeh Punmanlon (tên thật là Bàng Minh Đào) được đưa vào viện từ đầu năm, trong tình trạng bệnh nặng, không thể kiểm soát bản thân. Trần Chính Đỉnh, bí thư chi bộ thôn ở quê nhà Joseeh tại tỉnh Thiểm Tây, cho biết mỗi khi phát bệnh, anh đánh cha mẹ.

Ca sĩ Bàng Mạch Lang. Ảnh: 163.

Ca sĩ Joseeh Punmanlon. Ảnh: 163.

Bạch Hiểu, quản lý của ca sĩ, nói gia đình buộc Joseeh đi điều trị vì lo ngại anh tự tử hoặc làm hại người khác. Người quản lý cũng từng bị Joseeh làm bị thương. Bạch Hiểu cho biết hơn một năm qua ca sĩ mất các hợp đồng biểu diễn, tham gia sự kiện do biểu hiện bất thường. Anh xin lỗi những công ty từng gặp phiền phức vì Joseeh.

Bàng Minh Đào gia nhập làng giải trí năm 2014, gây sốt với bài hát Đôi giày trượt ván của tôi – do anh tự sáng tác và thể hiện. Bài hát sau đó được Hoa Thần Vũ mua bản quyền cải biên. Năm 2015, Joseeh phát hành album Cựu kim thuộc, tổ chức các liveshow.

Ca sĩ Trung Quốc mắc bệnh tâm thần

MV “Đôi giày trượt ván của tôi”. Video: Youku.

Từ năm 2016, sự nghiệp của Bàng Minh Đào đi xuống, anh thường xuyên bị khán giả chỉ trích kiêu ngạo, mắc bệnh ngôi sao. Tại liveshow ở Hàng Châu, anh bị phát hiện hát nhép nhiều bài.

Như Anh

Tác giả bài viết: Ca sĩ Trung Quốc mắc bệnh tâm thần Năm 2021
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757