Cập Nhật ​Hirayama Nhật Bản trở thành cố vấn chất lượng của Mutosi Group

Buổi lễ ký kết hợp tác xây dựng hệ thống quản trị chất lượng chuẩn Nhật giữa Mutosi và Hirayama Nhật Bản.

Buổi lễ ký kết hợp tác xây dựng hệ thống quản trị chất lượng chuẩn Nhật giữa Mutosi và Hirayama Nhật Bản.

Trước đó, ngày 13/3, Công ty cổ phần Tập đoàn Mutosi cùng Công ty Hirayama Nhật Bản tổ chức lễ kích hoạt hợp tác trong việc xây dựng Hệ thống quản trị chất lượng QMS (Quality Management System) và Hệ thống quản trị sản xuất MPS (Mutosi Production System). Hai hệ thống này được xây dựng dựa trên Hệ thống kiểm soát chất lượng tiêu chuẩn Nhật Bản, dưới sự cố vấn của các chuyên gia xứ mặt trời mọc.

Buổi ký kết hợp tác tư vấn và đào tạo các quy trình chuẩn Nhật Bản có sự tham gia của ông Kouichi Kakizawa, cố vấn và đào tạo Hệ thống sản xuất TPS (Toyota Production System) tại Hirayama. Ông từng xây dựng và áp dụng thành công phương pháp nâng cao năng suất tại nhà máy Toyota và Ricoh Nhật Bản. Ông Kouichi Kakizawa đánh giá cao khi thấy một doanh nghiệp Việt Nam có sự quan tâm sâu sắc về quản trị chất lượng và có mục tiêu xây dựng một hệ thống quản trị chất lượng mang tính tổng thể đầy cam kết như Mutosi.

Chuyên gia Nhật Bản tại Hirayama chia sẻ nội dung với đội ngũ nhà máy Mutosi.

Chuyên gia Nhật Bản tại Hirayama chia sẻ nội dung với đội ngũ nhà máy Mutosi.

Tại buổi lễ, ông Trần Trung Dũng, Chủ tịch hội đồng quản trị Mutosi và ông Kouichi Kakizawa, có cuộc trao đổi và khẳng định lại quy trình cũng như nội dung hợp tác giữa hai bên và kích hoạt dự án chiến lược này.

Ông Trần Trung Dũng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cùng các đối tác doanh nghiệp Nhật Bản, đồng thời cũng là chuyên gia của tổ chức Business Consultants Nhật Bản, đào tạo nâng cao các kỹ năng quản trị cho các doanh nghiệp như Canon, Terumo, Denso. Ông nhận thấy việc quản trị chất lượng của các doanh nghiệp Nhật Bản chuyên nghiệp, khoa học và chặt chẽ. “Tôi muốn xây dựng một hệ thống Mutosi Production System tiệm cận và sau này tương đương với TPS – Toyota Production System”, ông nói.

Hệ thống quản trị chất lượng tư vấn bởi Hirayama Nhật Bản sẽ mang đến cho Người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng tốt hơn, bền hơn theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Hệ thống quản trị chất lượng tư vấn bởi Hirayama Nhật Bản sẽ mang đến cho Người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng tốt hơn, bền hơn theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Mutosi là doanh nghiệp sản xuất trong ngành nước và điện gia dụng, cung cấp các sản phẩm đa dạng, chất lượng và quy trình được kiểm nghiệm chặt chẽ. Việc ký kết hợp tác với Hirayama Nhật Bản cho thấy việc đầu tư quyết liệt vào việc nâng cao năng lực đội ngũ, chất lượng sản phẩm và dịch vụ trên chặng đường thực hiện sứ mệnh mang lại sự an tâm cho người tiêu dùng bằng chất lượng và uy tín.

Trải qua gần 3 năm phát triển, thông qua những sản phẩm máy lọc nước và điện gia dụng trên thị trường cùng với nhiều dự án xã hội, Mutosi đã và đang tiếp tục chiếm được lòng tin yêu của khách hàng khắp cả nước. Với hệ thống phân phối 3.000 điểm bán, hợp tác cùng các chuỗi siêu thị điện máy lớn, Mutosi hứa hẹn là điểm sáng mới trong ngành nước và điện gia dụng.

Tập đoàn Hirayama thành lập vào tháng 12/1955 tại Nhật Bản, ứng dụng quy trình Monozukuri (hệ thống sản xuất và phương thức quản lý hiệu quả đặc trưng của Nhật) để tư vấn vận hành, hệ thống sản xuất, cung cấp dịch vụ cải thiện môi trường làm việc, tạo ra năng suất cao hơn. Trải qua gần 70 năm phát triển đa quốc gia, Hirayama đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn sản xuất, đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực với đội ngũ chuyên gia tư vấn Genba Kaizen (chuyên gia cải tiến sản xuất) sở hữu bề dày kinh nghiệm.

Tìm hiểu thêm thông tin về Mutosi tại đây.

(Nguồn và ảnh: Mutosi)

Tác giả bài viết: Cập Nhật ​Hirayama Nhật Bản trở thành cố vấn chất lượng của Mutosi Group
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757