Cập Nhật 5 năm cam kết đồng hành của Taisho tại Dược Hậu Giang

Dược Hậu Giang hiện có gần 100 sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền viên nén và viên nén bao phim đạt tiêu chuẩn Japan-GMP nhờ trợ lực từ Taisho.

Mới đây, Dược Hậu Giang vừa công bố kết quả kinh doanh năm 2020 với lợi nhuận sau thuế đạt 739 tỷ đồng, tăng 17% so với 2019. Đây là mức lãi ròng cao nhất của doanh nghiệp này kể từ khi công ty niêm yết lên sàn chứng khoán năm 2006.

So với kế hoạch, Dược Hậu Giang đã hoàn thành 97% doanh thu, vượt 14% lợi nhuận. Kết thúc 2020, công ty giữ vững vị thế hàng đầu trong bối cảnh thị trường đầy khó khăn do Covid-19. Đại diện Dược Hậu Giang cho biết năm qua, doanh thu hàng sản xuất tăng, công ty tập trung bán các sản phẩm chính đạt tiêu chuẩn Japan-GMP hợp tác với Taisho.

5 năm giữ vững cam kết đồng hành cùng người Việt của Taisho tại DHG

Dược Hậu Giang đã hoàn thành 97% về doanh thu và vượt 14% về lợi nhuận trong năm 2020.

Thương vụ M&A của Taisho và Dược Hậu Giang nằm trong “Top 10 thương vụ M&A tiêu biểu năm 2018-2019” do Vietnam Investment Review bình chọn. Chính thức hợp tác chiến lược từ 2016, Taisho cam kết nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường trong và ngoài nước của Dược Hậu Giang, hỗ trợ cải tiến nhà máy lên tiêu chuẩn toàn cầu và sản phẩm đạt chất lượng quốc tế.

Theo Dược Hậu Giang, sau 5 năm, loạt thành tựu đạt được đã khẳng định tương lai hợp tác bền vững của hai bên. Trong đó, việc Taisho hỗ trợ Dược Hậu Giang triển khai thành công hai dây chuyền sản xuất viên nén và viên nén bao phim đạt tiêu chuẩn Japan-GMP được đánh giá lá thành tựu lớn nhất.

A

Taisho hỗ trợ Dược Hậu Giang cải tiến nhà máy lên tiêu chuẩn toàn cầu và dây chuyền sản xuất đạt chất lượng quốc tế.

Japan-GMP là tiêu chuẩn chất lượng thuốc từ Cơ quan Dược phẩm và Thiết bị Y tế Nhật Bản (PMDA). Với vô số hàng rào kỹ thuật khắt khe, Japan-GMP được ưu tiên đấu thầu vào nhóm thuốc giá trị cao kênh bệnh viện tại Việt Nam, dễ dàng xin visa vào Nhật, châu Âu…

“Hai dây chuyền Japan-GMP sau hai năm đã tạo dấu ấn trong ngành dược, thể hiện cam kết đồng hành của Taisho với người Việt, giúp người tiêu dùng thuốc hưởng lợi lớn về chất lượng và giá thành”, đại diện Dược Hậu Giang đánh giá.

Hà Thanh (Ảnh: Dược Hậu Giang)

5 năm cam kết đồng hành của Taisho tại Dược Hậu Giang - 2

Dược Hậu Giang có gần 100 sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền viên nén và viên nén bao phim đạt tiêu chuẩn Japan-GMP.

Tác giả bài viết: Cập Nhật 5 năm cam kết đồng hành của Taisho tại Dược Hậu Giang
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757