Cập Nhật 99% hồ sơ định cư của CanAm được chấp thuận

Kết quả do công ty kiểm toán PKF O’Connor Davis, LLP thực hiện, khẳng định vị trí đầu ngành EB-5 của CanAm.

Cũng theo kết quả kiểm toán, tính đến ngày 31/12/2020, CanAm đã hoàn trả 1,8 tỷ USD cho 3.600 nhà đầu tư làm việc với 6 Trung tâm vùng của CanAm Enterprises.

Kết quả này do công ty kiểm toán quốc tế PKF O’Connor Davis, LLP tiến hành một cách độc lập, khách quan nhằm đánh giá tính chính xác và hiệu lực giấy tờ. PKF đã thực hiện kiểm toán toàn diện hàng nghìn hồ sơ nhà đầu tư, tham chiếu chéo các thông báo do USCIS ban hành, báo cáo ngân hàng và các tài liệu tài chính liên quan đến từng nhà đầu tư EB-5.

“CanAm hiện đang trong top dẫn đầu ngành EB-5 về cả tỷ lệ chấp thuận hồ sơ và số vốn đã hoàn trả. Đây là kết quả của nỗ lực và sự chuyên tâm. Chúng tôi hiểu rõ trách nhiệm khi được khách hàng EB-5 tin tưởng trên con đường đạt đến mục tiêu đầu tư và giấc mơ định cư Mỹ của họ và gia đình”, ông Tom Rosenfeld, Chủ tịch kiêm CEO CanAm chia sẻ.

Theo đó, 450 triệu USD được hoàn trả trong thời gian dịch bệnh diễn ra. “Việc hoàn trả số vốn lớn như vậy ngay giữa thời điểm khó khăn cho thấy nội lực mạnh mẽ của những dự án và nhà phát triển mà CanAm mang đến cho nhà đầu tư.”, ông Rosenfeld nhấn mạnh.

Chương trình Đầu tư Định cư EB-5 (Chương trình EB-5) được quản lý bởi Sở Di trú và Nhập tịch Mỹ (USCIS). Chương trình EB-5 mang lại cho các nhà đầu tư nước ngoài đủ tiêu chuẩn cơ hội được cấp thẻ xanh hai năm tạm thời, hay còn gọi là có điều kiện, khi đầu tư 900.000 USD vào dự án tại khu vực có tỷ lệ thất nghiệp cao, từ đó tạo ra ít nhất 10 công việc toàn thời gian cho người Mỹ.

CanAm là đơn vị quản lý đầu tư tích hợp đa quốc gia, chuyên cung cấp dịch vụ về quỹ đầu tư định cư, quỹ đầu tư tư nhân, và quản lý tài sản.

Với kinh nghiệm hơn ba thập kỷ cùng chiến lược đầu tư và quản lý rủi ro, CanAm đã thu hút trên 3 tỷ USD vào các quỹ chào bán riêng lẻ. CanAm có trụ sở chính tại New York và văn phòng tại Thượng Hải, Bắc Kinh, TP HCM, New Delhi, Dubai, Singapore, và Hong Kong.

Phong Vân

Tác giả bài viết: Cập Nhật 99% hồ sơ định cư của CanAm được chấp thuận
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757