Cập Nhật Best of the Best 2020 Awards vinh danh những thương hiệu xuất sắc

Robb Report Best of the Best Awards 2020 vinh danh loạt thương hiệu xuất sắc lĩnh vực thời trang, đồng hồ, xe hơi, khu nghỉ dưỡng, bất động sản cao cấp…

Đêm trao giải được tổ chức ngày 26/1 sau một tháng bình chọn nhằm tìm ra những thương hiệu cao cấp được yêu thích nhất trong 15 hạng mục. Sự kiện được tổ chức tại Social Club – nhà hàng nằm trên tầng 23 của Hôtel des Arts Sài Gòn (quận 3, TP HCM). Khách sạn sở hữu tầm nhìn bao quát toàn cảnh TP HCM cùng ẩm thực châu Âu tinh tế.

Khách tham dự sự kiện là đại diện các thương hiệu danh giá đã đoạt giải thưởng Best of the Best 2020, trong đó có thương hiệu thời trang Cao Minh Sài Gòn, đại diện nhà phân phối đồng hồ Vacheron Constantin Les Cabinotiers, MB&F, Cartier, xe SUV Porsche Cayenne Coupe, New Land Rover Defender, sedan Bentley Flying Spur…

Tiên Nguyễn - Phó tổng giám đốc Phát triển thị trường Thời trang cao cấp Công ty DAFC, nhận giải Đồng hồ unisex tốt nhất của năm (Best Unisex Watch of the Year) cho mẫu đồng hồ Cartier Pasha de Cartier. Ảnh: Robb Report.

Tiên Nguyễn – Phó tổng giám đốc Phát triển thị trường Thời trang cao cấp Công ty DAFC, nhận giải Đồng hồ unisex tốt nhất của năm (Best Unisex Watch of the Year) cho mẫu đồng hồ Cartier Pasha de Cartier. Ảnh: Robb Report.

Bên cạnh đó, Sunshine Group nhận giải Nhà phát triển bất động sản cao cấp của năm, Angel Island nhận giải Biệt thự đảo, The Icon nhận giải Thiết kế biệt thự và Park Kiara nhận giải Căn hộ cao cấp hướng đến sức khỏe. Giải thưởng khu nghỉ dưỡng hạng sang thuộc về Hoiana, khu nghỉ dưỡng sân golf Banyan Tree – Laguna Lăng Cô, khu nghỉ dưỡng cao cấp hướng đến gia đình Shilla Monogram Quangnam Danang. Giải thưởng còn vinh danh Tam Son Yachting ở hạng mục dịch vụ du thuyền, Porsche Taycan – hạng mục xe điện, và Social Club thuộc Hôtel des Arts Sài Gòn – giải Nhà hàng phong cách sống…

Ông Trần Anh Quân - Phó tổng giám đốc Sunshine Group, nhận giải Nhà phát triển bất động sản cao cấp tốt nhất của năm (Best Luxury Real Estate Developer of the Year). Ảnh: Robb Report.

Ông Trần Anh Quân – Phó tổng giám đốc Sunshine Group, nhận giải Nhà phát triển bất động sản cao cấp tốt nhất của năm (Best Luxury Real Estate Developer of the Year). Ảnh: Robb Report.

2020 là một năm đầy thách thức đối với gần như tất cả các ngành của nền kinh tế do tác động của Covid-19. Tuy nhiên đây cũng là cơ hội để bứt phá, theo chia sẻ qua video của ông Michael von Schlippe – Tổng giám đốc Indochine Media Ventures Việt Nam, đơn vị sở hữu ấn phẩm Robb Report – do không thể tham dự sự kiện trao giải vì lý do dịch bệnh.

“Tuy nhiên, chính những thách thức đó cũng đã tạo ra cơ hội cho không ít lĩnh vực như hội họp trực tuyến, thương mại điện tử hay giao hàng nhanh. Nhiều thương hiệu đã vượt qua thách thức và tạo dấu ấn trên thị trường trong chính bối cảnh khó khăn đó”, ông Michael von Schlippe nói.

Ông Adam Calver - Giám đốc Golf của Laguna Golf Lăng Cô, nhận giải Khu nghỉ dưỡng sân gôn cao cấp tốt nhất của năm (Best Luxury Golf Resort of the Year). Ảnh: Robb Report.

Ông Adam Calver – Giám đốc Golf của Laguna Golf Lăng Cô, nhận giải Khu nghỉ dưỡng sân gôn cao cấp tốt nhất của năm (Best Luxury Golf Resort of the Year). Ảnh: Robb Report.

Trong không gian ấm cúng và tinh tế của nhà hàng Social Club cùng những giai điệu được thể hiện bởi nữ ca sĩ Ella Beth, các vị khách mời đã có dịp thưởng thức tiệc buffet sang trọng với những món ngon được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon. Tất cả đều được nâng tầm và cân bằng bởi thức uống từ nhà phân phối Diageo.

Best of the Best Awards là sự kiện được Robb Report tổ chức thường niên để tôn vinh những thương hiệu xuất sắc trong lĩnh vực xa xỉ. Đây cũng là dịp để đại diện các thương hiệu kết nối và chia sẻ kinh nghiệm, quan điểm cùng tầm nhìn và dự báo nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Vũ Khánh

Tác giả bài viết: Cập Nhật Best of the Best 2020 Awards vinh danh những thương hiệu xuất sắc
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757