Cập Nhật Kingsport vượt khó, thưởng Tết 6 tháng lương cho nhân viên

Ông Lê Trường Mạnh – CEO Kingsport cho biết, 2020 là một năm đầy khó khăn do ảnh hưởng của Covid-19, nhu cầu tiêu dùng sụt giảm. Doanh nghiệp vẫn giữ đà tăng trưởng, song không đạt như kế hoạch. Đối mặt nhiều thách thức, Ban lãnh đạo không thu hẹp mô hình kinh doanh, vẫn giữ nguyên biên chế, chú trọng giữ chân nhân tài. Mỗi nhân viên được thưởng Tết trung bình 5-6 tháng lương.

“Đây có thể xem là mức thưởng Tết cao so với các đơn vị trong ngành. Các nhân viên xứng đáng được hưởng khi đã sát cánh cùng công ty đi qua năm đại dịch khó khăn, góp phần vào sự phát triển chung của doanh nghiệp”, ông nói.

Ban lãnh đạo Kingsport cùng chúc mừng Year End Party 2020 của Tập Đoàn Kingsport

Ban lãnh đạo Kingsport cùng chúc mừng Year End Party 2020 của Tập đoàn Kingsport.

Theo ông Mạnh, khoản tiền thưởng tết tuy là vật chất nhưng đem tới nhiều giá trị tinh thần. Người nhân viên được nhận tiền thưởng Tết cao tất có niềm tin về tương lai công việc và sự phát triển vững mạnh của công ty.

Ông Lê Trường Mạnh - CEO Kingsport trong buổi chia vui cùng cán bộ nhân viên.

Ông Lê Trường Mạnh – CEO Kingsport trong buổi Year End Party 2020 chia vui cùng cán bộ nhân viên.

Một trong những chìa khoá mang lại sự phát triển cho Kingsport trong năm 2020 chính là tinh thần đoàn kết, khi cả tập thể đều hướng tới sự phát triển bền vững, tạo dựng một tập thể vững mạnh, tối ưu hoá mọi nguồn lực sở hữu.

Ông Lê Trường Mạnh hướng đến tạo dựng một doanh nghiệp có thể mang tới hạnh phúc cho nhân viên. Một nơi họ có thể hạnh phúc, cống hiến hết khả năng, được thử thách bản thân, được đánh giá đúng năng lực. Chia sẻ lợi nhuận trong một năm qua với các nhân viên là cách ông lan toả những giá trị tích cực về hạnh phúc, về thành công và sự tử tế.

“Sự biết ơn” được xem là giá trị văn hoá cốt lõi của Kingsport. Ban lãnh đạo đặt mục tiêu theo sát để hỗ trợ nhân viên, thấu hiểu và dành sự quý trọng tới những nỗ lực và phấn đấu của đội ngũ trong suốt một năm qua.

Các giải đấu Thể Thao được Kingsport tổ chức hằng năm để tạo sự đoàn kết gắn bó cho cán bộ nhân viên công ty.

Các giải đấu thể thao được Kingsport tổ chức hằng năm để tạo sự đoàn kết gắn bó cho cán bộ nhân viên công ty.

Vị CEO nhấn mạnh: “Làm cả năm, mong ba ngày Tết, tôi không muốn nhân viên của mình phải băn khoăn lo lắng quá nhiều về kinh tế khi quay về quê hương. Tôi muốn mọi người có cái tết xuân vui sum vầy. Hành động thưởng Tết nhưng cùng với đó là trao yêu thương đến mọi nơi”.

Trầm Lê (Ảnh: Kingsport)

Tác giả bài viết: Cập Nhật Kingsport vượt khó, thưởng Tết 6 tháng lương cho nhân viên
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757