Cập Nhật Nutifood GrowPLUS+ được vinh danh ‘Sản phẩm tiêu biểu TP HCM’

Nutifood GrowPLUS+ được xướng tên tại Hội nghị công bố “Sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu TP HCM năm 2020” do Sở Công Thương tổ chức.

Năm 2020, Nutifood GrowPLUS+ gặt hái nhiều thành công. Đây là nhãn hiệu sữa trẻ em số 1 Việt Nam (xét về doanh thu trong phân khúc sữa bột trẻ em và sữa bột pha sẵn cho trẻ em, theo báo cáo thị trường của Nielsen từ tháng 5/2019 đến 6/2020). Đơn vị này ra mắt sản phẩm cải tiến với công thức FDI độc quyền từ Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển NNRIS giúp trẻ xây dựng đề kháng khoẻ, tiêu hoá tốt, tăng cân tăng chiều cao sau 3 tháng. Mới đây, nhãn hàng là sản phẩm sữa duy nhất được Sở Công thương TP HCM vinh danh “Sản phẩm tiêu biểu” tại Hội nghị Công bố “Sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu TP HCM năm 2020”.

Chương trình bình chọn sản phẩm tiêu biểu được Sở Công Thương TP HCM tổ chức hai năm một lần. Trải qua 3 vòng bình chọn gắt gao, Nutifood GrowPLUS+ lọt vào danh sách 92 sản phẩm được tôn vinh nhờ chất lượng cao, thể hiện tính sáng tạo cải tiến, không chỉ đáp ứng được nhu cầu trong nước và xuất khẩu mà còn thể hiện năng lực cạnh tranh so với các sản phẩm từ nước ngoài. Đây là sự ghi nhận những hoạt động tích cực của GrowPLUS+ không chỉ trong năm 2020 mà còn của cả một hành trình từ khi ra đời.

Ông Trương Hùng, Phó Chủ tịch HĐQT Nutifood thay mặt công ty nhận danh hiệu Sản phẩm tiêu biểu 2020 cho nhãn hiệu Nutifood GrowPLUS+. Ảnh: Nutifood.

Ông Trương Hùng, Phó Chủ tịch HĐQT Nutifood thay mặt công ty nhận danh hiệu “Sản phẩm tiêu biểu 2020” cho nhãn hiệu Nutifood GrowPLUS+. Ảnh: Nutifood.

Sản phẩm mang sứ mệnh “Vì một Việt Nam thoát khỏi suy dinh dưỡng thấp còi”

Năm 2009, khi thực hiện các chuyến khảo sát thực trạng dinh dưỡng trên toàn quốc, đội ngũ bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng của Nutifood ghi nhận tỷ lệ 31,9% trẻ em dưới 5 tuổi bị suy dinh dưỡng thấp còi. Suy dinh dưỡng thấp còi lúc nhỏ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển thể trạng, trí tuệ, làm giảm khả năng cạnh tranh trên thị trường lao động của trẻ khi trưởng thành. Suy dinh dưỡng là vấn đề chung của ngành y tế và cộng đồng, nhưng tại thời điểm đó, trên thị trường vẫn chưa có một sản phẩm trong nước đặc trị nào.

Đội ngũ Nutifood đã quyết tâm tìm tòi nghiên cứu. Kết quả là đến năm 2012, GrowPLUS+ chính thức ra đời, trở thành sản phẩm đặc trị suy dinh dưỡng thấp còi đầu tiên tại Việt Nam. Sản phẩm đã được Viện Dinh dưỡng Quốc gia kiểm nghiệm lâm sàng chứng minh hiệu quả giúp trẻ tăng cân, chiều cao tốt qua 3 tháng sử dụng, và được 93,4% bà mẹ tin dùng. Từ kinh nghiệm và sự thấu hiểu đặc thù thể trạng của trẻ em Việt Nam của những chuyên gia dinh dưỡng, Nutifood GrowPLUS+ đã đồng hành cùng hàng triệu bà mẹ Việt, góp phần làm giảm nỗi lo con bị suy dinh dưỡng thấp còi, mang đến nền tảng dinh dưỡng cho trẻ phát triển toàn diện.

Nutifood không ngừng nghiên cứu, cải tiến chất lượng sản phẩm dựa trên những khảo sát thực tế để phù hợp nhu cầu thật sự của trẻ em và người tiêu dùng Việt. Từ năm 2011, thương hiệu đã thực hiện thăm khám, tư vấn dinh dưỡng cho hơn 250.000 trẻ em, đồng thời tìm công thức dinh dưỡng và hương vị phù hợp nhất với khẩu vị trẻ em Việt, giúp trẻ thích uống sữa, ăn ngon miệng hơn, từ đó tăng cân, tăng chiều cao hiệu quả.

Những nỗ lực đó đã được đền đáp. Theo kết quả khảo sát của Viện Dinh dưỡng Quốc gia, tỷ lệ suy dinh dưỡng thấp còi ở trẻ em đã giảm, còn 23,8% vào năm 2017. GrowPLUS+ đóng góp vào mục tiêu chung của xã hội – vì một Việt Nam không còn suy dinh dưỡng thấp còi. Giai đoạn 2016 – 2019, Nutifood GrowPLUS+ 4 năm liền là sản phẩm đặc trị dành cho trẻ em số 1 tại Việt Nam về doanh số. Đến năm 2020, thương hiệu đón nhận danh hiệu Nhãn hiệu đứng đầu về doanh thu trong phân khúc Sữa bột trẻ em và Sữa bột pha sẵn cho trẻ em (chiếm 22% thị phần theo báo cáo thị trường của Nielsen từ tháng 5/2019 đến 6/2020).

Bác sĩ Trần Thị Lệ, Tổng giám đốc Nutifood nhận chứng nhận Nhãn hiệu sữa trẻ em số 1 Việt Nam dành cho Nutifood GrowPLUS do Hiệp hội Sữa Việt Nam trao, tại Hội thảo Tương lai dinh dưỡng trẻ em Việt: Xây từ nền tảng đề kháng khỏe - tiêu hóa tốt diễn ra hồi tháng 7/2020. Ảnh: Nutifood.

Bác sĩ Trần Thị Lệ, Tổng giám đốc Nutifood nhận chứng nhận “Nhãn hiệu sữa trẻ em số 1 Việt Nam” dành cho Nutifood GrowPLUS do Hiệp hội Sữa Việt Nam trao, tại Hội thảo “Tương lai dinh dưỡng trẻ em Việt: Xây từ nền tảng đề kháng khỏe – tiêu hóa tốt” diễn ra hồi tháng 7/2020. Ảnh: Nutifood.

Công thức FDI độc quyền – Tinh hoa quốc tế, nâng tầm vóc Việt

Hơn 20 năm kinh nghiệm chăm sóc dinh dưỡng cộng đồng giúp Nutifood thấu hiểu thể trạng và nhu cầu dinh dưỡng đặc thù của người Việt và đúc kết được một nguyên lý nền tảng. Với trẻ em, sự phát triển toàn diện nằm ở việc xây dựng sức đề kháng khỏe mạnh và hệ tiêu hóa tốt. Đây là 2 yếu tố quan trọng hàng đầu, giúp trẻ hấp thu tối đa dưỡng chất, từ đó tối ưu sự tăng trưởng toàn diện về thể trạng, trí não.

Dựa trên nguyên lý này, đội ngũ chuyên gia của Nutifood Việt Nam đã làm việc chặt chẽ với Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển NNRIS, áp dụng những nghiên cứu tiên tiến nhất của nền khoa học dinh dưỡng thế giới để tạo nên các giải pháp dinh dưỡng vừa đạt tiêu chuẩn quốc tế, vừa “đo ni đóng giày” cho thể trạng trẻ em Việt. Trong đó, thành tựu quan trọng là công thức FDI đề kháng khoẻ – Tiêu hoá tốt, được bổ sung trong các sản phẩm cải tiến của Nutifood GrowPLUS+ ra mắt năm 2020.

Là sự kết hợp của bộ đôi 2’-FL HMO và FOS, công thức FDI giúp xây dựng nền tảng “đề kháng khỏe – tiêu hóa tốt”, là tiền đề cho sự phát triển của trẻ. Kết hợp với 95% vitamin và khoáng chất được bổ sung theo khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới WHO, Nutifood GrowPLUS+ góp phần hỗ trợ giúp kích thích khẩu vị, cho trẻ ăn ngon hơn, hạn chế ốm vặt, giúp trẻ hấp thu tối ưu dưỡng chất, tăng cân, chiều cao sau 3 tháng.

Phiên bản cải tiến của Nutifood GrowPLUS+ được phát triển từ công thức FDI xây dựng nền tảng Đề kháng khỏe - Tiêu hóa tốt, độc quyền nghiên cứu bởi Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển NNRIS. Ảnh: Nutifood.

Phiên bản cải tiến của Nutifood GrowPLUS+ được phát triển từ công thức FDI xây dựng nền tảng “Đề kháng khỏe – Tiêu hóa tốt”, độc quyền nghiên cứu bởi Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển NNRIS. Ảnh: Nutifood.

“Sự ra đời của phiên bản cải tiến cùng công thức FDI độc quyền đã thực hiện lời hứa dành cho trẻ em và người tiêu dùng Việt: GrowPLUS+ không ngừng nghiên cứu để tiếp tục đưa ra những giải pháp dinh dưỡng giúp nâng cao tầm vóc, trí tuệ của các thế hệ Việt Nam tương lai, mang đến hàng triệu nụ cười cho mọi gia đình Việt”, đại diện NutiFood cho biết.

Diệp Chi

Tác giả bài viết: Cập Nhật Nutifood GrowPLUS+ được vinh danh ‘Sản phẩm tiêu biểu TP HCM’
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757