Cập Nhật Tiki tung nhiều ưu đãi lớn mừng sinh nhật 11 tuổi

Trong hai tuần diễn ra chương trình ưu đãi kỷ niệm sinh nhật 11 tuổi, sàn thương mại điện tử Tiki áp dụng giảm sâu cho nhiều mặt hàng đa dạng, bao gồm cả những thương hiệu lớn từ các ngành hàng đời sống, thời trang, điện tử, công nghệ…

Chương trình săn sale dịp sinh nhật 11 tuổi của Tiki diễn ra liên tục trong hai tuần, từ 12/3 đến hết ngày 25/3. Ảnh: Tiki.

Chương trình “săn sale” dịp sinh nhật 11 tuổi của Tiki diễn ra liên tục trong hai tuần, từ 12/3 đến hết ngày 25/3. Ảnh: Tiki.

Mua sắm trong thời gian ưu đãi ngày 12-25/3, người tiêu dùng có cơ hội nhận hàng loạt phần quà giá trị lớn kèm coupon giảm giá kèm theo đơn hàng. Cơ hội “săn” hàng nghìn coupon miễn phí vận chuyển dành cho tất cả đơn hàng vào nhiều khung giờ liên tục mỗi ngày. Tiki còn dành tặng thêm ưu đãi freeship lên đến 150.000 đồng cho các đơn hàng TikiNOW..

Cụ thể, trong hai ngày 12 và 13/3, nhiều sản phẩm nhà cửa, đời sống đồng loạt giảm nửa giá. Trong ba ngày tiếp theo 14 đến 16/3, sàn tung loạt coupon trị giá 2 triệu đồng, áp dụng cho các mặt hàng xe máy và công nghệ. Người tiêu dùng còn được hỗ trợ trả góp 0% với các mặt hàng giá trị cao với thủ tục đơn giản.

Với ngành hàng đời sống, bách hóa, đồ dùng nhà cửa, nội thất và thời trang, ưu đãi kéo dài từ 17 đến hết ngày 21/3. Hầu hết sản phẩm đều có giá giảm đến 50% kèm nhiều quà tặng. Đồ dùng nhà cửa, đời sống, thể thao, bách hóa tung loạt deal dưới 11.000 đồng và 111.000 đồng. Trong khi ngành hàng thời trang, làm đẹp áp dụng “mua 1 tặng 1”, phục vụ chị em sắm sửa mỹ phẩm, quần áo mới.

Ngày 22 và 23/3, ngành hàng sách, dịch vụ số và phụ kiện áp dụng các deal với mức giá ưu đãi dưới 99.000 đồng. Bên cạnh các ưu đãi giảm trực tiếp trên giá niêm yết, người dùng có thể lưu về những mã giảm giá số lượng có hạn với mức giảm từ 20.000 đồng đến 100.000 đồng tùy giá trị đơn hàng. Sau ngày cao điểm 24/3 với loạt chương trình ưu đãi từ tất cả ngành hàng, ngày 25/3, Tiki tiếp tục tung thêm nhiều deal hấp dẫn.

Ngoài những chương trình ưu đãi quen thuộc, nhân dịp sinh nhật này, Tiki áp dụng hình thức mới thú vị hơn để thu hút người dùng tương tác với sàn. Ảnh: Tiki.

Ngoài những chương trình ưu đãi quen thuộc, nhân dịp sinh nhật này, Tiki áp dụng hình thức mới thú vị hơn để thu hút người dùng tương tác với sàn. Ảnh: Tiki.

Với chương trình “Bạn chọn, Tiki giảm”, Tiki sẽ mở bán tất cả các sản phẩm yêu thích do người tiêu dùng bình chọn với mức giá giảm sâu vào ngày 24/3. Để tăng sức hấp dẫn của hạng mục này, sàn sẽ trao thêm giải thưởng cho một số người may mắn.

Các bước để đăng ký tham gia và trở thành một trong những người dùng sở hữu giải thưởng đặc biệt của Tiki:

Bước 1: Truy cập mục “Bạn chọn, Tiki giảm” của chương trình “Sinh nhật Tiki”.

Bước 2: Nhấn “Thích” sản phẩm và điền ngay 6 con số may mắn.

Bước 3: Chụp màn hình mã số đã điền để xác nhận khi trúng giải.

Bước 4: Chọn mục TikiLIVE vào ngày 18/3 và 25/3 để xem kết quả trúng thưởng.

Người tiêu dùng truy cập ứng dụng hoặc website của Tiki để cập nhật liên tục các chương trình ưu đãi, mã giảm giá, coupon, đồng thời đăng ký tham gia các trò chơi để nhận quà giá trị lên đến 8 tỷ đồng. Xem thông tin chi tiết về chương trình, thể lệ tham gia game, cách thức săn ưu đãi trên Tiki tại đây. Ảnh: Tiki.

Người tiêu dùng truy cập ứng dụng hoặc website của Tiki để cập nhật liên tục các chương trình ưu đãi, mã giảm giá, coupon, đồng thời đăng ký tham gia các trò chơi để nhận quà giá trị lên đến 8 tỷ đồng. Xem thông tin chi tiết về chương trình, thể lệ tham gia game, cách thức “săn” ưu đãi trên Tiki tại đây. Ảnh: Tiki.

Bên cạnh đó, từ ngày 12/3 đến 24/3, người dùng khi tham gia trò chơi “Thổi nến nhận quà” sẽ nhận ngay những phần quà tặng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 8 tỷ đồng.

Thy An

Tác giả bài viết: Cập Nhật Tiki tung nhiều ưu đãi lớn mừng sinh nhật 11 tuổi
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757