Cập Nhật Vietnam Post ưu đãi lớn cho khách hàng dịp Tết

Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) áp dụng nhiều ưu đãi cho đối tác thương mại điện tử dịp cuối năm trước nhu cầu mua sắm, vận chuyển tăng cao.

Để phục vụ tối đa nhu cầu của người dân, đồng thời hỗ trợ nhiều hơn nữa cho khách hàng mới sử dụng dịch vụ thương mại điện tử trong dịp Tết Nguyên Đán, Vietnam Post đã gia hạn chương trình ưu đãi “Giao nhanh như gió, giá nhẹ như mây” với gói cước đặc biệt từ 12.000 đồng/bưu gửi trọng lượng dưới 1kg trong nội tỉnh đến ngày 15/2/2021, thay vì thời hạn cũ là 30/1/2021.

“Đây là mức giá tốt nhất từ trước đến nay của Vietnam Post dành cho khách hàng gửi đơn gói nhỏ”, đại diện đơn vị nói.

polyad

Vietnam Post tiếp nhận hàng triệu bưu gửi mỗi ngày.

Để nhận giá cước ưu đãi đặc biệt, khách hàng thực hiện đăng ký trực tuyến. Sau khi nhận được thông tin của khách hàng, Vietnam Post sẽ liên hệ với khách hàng để tư vấn sử dụng dịch vụ và kích hoạt giá cước.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát thương mại điện tử của Vietnam Post, khách hàng sẽ được miễn phí thu hộ, miễn cước chuyển hoàn trong nội quận/huyện, miễn phí giao hàng tại địa chỉ cũng như phí thay đổi số điện thoại, địa chỉ nhận…

Bên cạnh đó, với những bưu gửi chuyển hoàn, khách hàng được giảm 50% giá cước so với cước chuyển phát chiều đi.

Bên trong kho hàng của Vietnam Post.

Bên trong kho hàng của Vietnam Post.

Cùng với những ưu đãi về cước phí, thời gian giao hàng cũng rút ngắn từ 1-2 ngày so với thời gian trước đây. Cụ thể, với dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Thương mại điện tử, thời gian giao hàng chỉ còn từ 0,5 ngày cho các đơn hàng gửi nội tỉnh và tối đa 2 ngày cho các đơn hàng liên tỉnh.

Vietnam Post cho biết sức mua sắm Tết trên thị trường đã bước vào thời gian cao điểm, trong đó người tiêu dùng ngày càng có thói quen với việc mua sắm online. Đây cũng là thời gian bận rộn nhất trong năm của doanh nghiệp bưu chính chuyển phát, khi nhu cầu chuyển hàng hóa, bưu phẩm gia tăng đáng kể.

“Ngay sau khi Vietnam Post triển khai dịch vụ Chuyển phát thương mại điện tử lượng đơn hàng đã tăng gấp đôi so với trước, với hàng triệu bưu gửi mỗi ngày”, vị đại diện cho biết.

polyad

Nhân viên Vietnam Post giao hàng cho khách.

Nằm trong kế hoạch phục vụ, doanh nghiệp này cũng đã tăng cường bố trí thêm lực lượng và phương tiện khai thác trên các tuyến đường bộ, đường hàng không để đảm bảo giao hàng đúng thời gian cam kết.

Phong Vân

Khách hàng thực hiện đăng ký trực tuyến tại đây

Tác giả bài viết: Cập Nhật Vietnam Post ưu đãi lớn cho khách hàng dịp Tết
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757