Cập Nhật Vincom nâng cao phòng chống Covid-19 ngày Tết

Hệ thống trung tâm thương mại Vincom siết chặt công tác vệ sinh phòng dịch để người dân sắm Tết an toàn kèm nhiều nhiều ưu đãi đặc biệt.

Trong giai đoạn cao điểm mua sắm Tết, hệ thống 80 trung tâm thương mại Vincom trên toàn quốc đã đồng loạt áp dụng các biện pháp phòng dịch tích cực, kịp thời, đem đến không gian mua sắm Tết an toàn cho khách hàng.

Tại Vincom Center Metropolis (Ba Đình, Hà Nội) sáng 1/2, Ban quản lý đã thiết lập 2 lớp bảo vệ. Theo đó, toàn bộ khách hàng, nhân viên gian hàng trước khi vào đều phải kiểm tra thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn, yêu cầu bắt buộc đeo khẩu trang. Toàn bộ các gian đều được cung cấp nước rửa tay khô, nhân viên luôn đeo khẩu trang để giao tiếp với khách hàng.

polyad

Gia đình mua sắm tại Vincom.

Bên cạnh đó, Vincom cũng trang hoàng rực rỡ, đem đến không khí Tết. Với tiêu chí” tất cả trong một”, người dân có thể mua sắm đầy đủ từ vật dụng gia đình, thời trang đến các nhu yếu phẩm sinh hoạt… ngay trong trung tâm thương mại.

Chuỗi siêu thị VinMart tại Vincom chuẩn bị hàng chục nghìn sản phẩm thực phẩm, nhu yếu phẩm và đồ dùng thiết yếu đa dạng. Từ nay đến hết 15/2, VinMart ưu đãi giá hấp dẫn dành cho các mặt hàng thực phẩm tươi sống như: hoa quả nhập khẩu, thịt cao cấp, đặc sản truyền thống, thực phẩm khô, bánh kẹo, đồ hộp…

polyad

Gian hàng hoa quả với nhiều ưu đãi.

Bên cạnh giỏ quà phong thủy Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ độc đáo từ VinMart, các thương hiệu café cũng tạo ấn tượng khi thiết kế bao bì đậm tính nghệ thuật. Từ 690.000 đồng, người tiêu dùng có thể lựa chọn hộp quà Tết RuNam; hộp quà Tết của nhà với thiết kế 3D điêu khắc nổi từ The Coffee House hay hộp quà 6 loại mứt “Thì Hoa Nở” từ nhà hàng Dì Mai và San Fu Lou. Thương hiệu thời trang Nhật Bản Uniqlo cũng giới thiệu bộ quà tặng bao gồm các sản phẩm LifeWear dành cho cả gia đình với mức giá từ 500.000 đồng.

Các gia đình có thể lựa chọn sản phẩm gia dụng nhà bếp, nội thất nhằm trang hoàng nhà cửa từ thương hiệu cao cấp như Lock&Lock, Inochi, Frico, Forever, Jang In. Các thương hiệu thời trang tại Vincom đã tung ra các bộ sưu tập áo dài như Pantio, Emspo, JM Dress, Lép, Adore Dress, Magonn… với thiết kế mới lạ, độc đáo. Ngoài ra, Furla, Geox, Shooz, Adidas, Giordano, Uniqlo, Cotton On, Giovanni, Valentino Creations… cũng đem đến ưu đãi lên tới 40% và nhiều quà tặng hấp dẫn.

Chuỗi cà phê Starbucks, Highlands Coffee, Koi Thé, Phúc Long cùng với các nhà hàng ẩm thực The Pizza Company, Alfresco, Pizza Hut, Dairy Queen, Jollibee… phục vụ dịp Tết. Riêng trong 2 ngày từ 6 đến 7/2, với mỗi hóa đơn mua sắm từ 500.000 đồng, khách hàng sẽ được tặng ngay bộ bao lì xì độc quyền 2021 của Vincom.

Thành Dương

Hệ thống trung tâm thương mại Vincom đóng cửa từ 12h trưa 30 Tết (tức 10/2 dương lịch) và mở cửa khai xuân vào 9h30 sáng mùng 4 Tết (tức 15/2 dương lịch) với màn múa lân may mắn và quà tặng lì xì đầu năm dành cho các khách hàng đầu tiên.

Tác giả bài viết: Cập Nhật Vincom nâng cao phòng chống Covid-19 ngày Tết
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757