Chồng sắp cưới đến gặp Jennifer Lopez Năm 2021

Alex Rodriguez đến gặp Jennifer Lopez sau khi tiết lộ chuyện tình cảm trục trặc.

Theo People, Rodriguez từ Mỹ bay đến Cộng hòa Dominica, nơi Lopez đang quay phim Shotgun Wedding hồi cuối tuần. “Jennifer Lopez vui khi được gặp trực tiếp Arod. Họ thực sự muốn giải quyết các vấn đề. Đó là một cuộc tái ngộ hạnh phúc”, nguồn tin thân cận với cặp sao cho biết.

Jenifer Lopez (trái) và Alex Rodriguez đang hàn gắn mối quan hệ sau những trục trặc. Ảnh: AFP.

Jenifer Lopez (trái) và Alex Rodriguez đang muốn hàn gắn mối quan hệ sau những trục trặc. Ảnh: AFP.

Ngày 12/3, nguồn tin của Pagesix cho biết cặp sao hủy hôn sau tin đồn Rodriguez ngoại tình với ngôi sao truyền hình thực tế Madison LeCroy. Sau đó, hai người ra thông báo chung tới báo chí: “Chúng tôi đang giải quyết một vài vấn đề”. Nguồn tin thân cận của People cho biết cặp sao chưa chia tay, chỉ đang trong giai đoạn khó khăn của mối quan hệ và Madison LeCroy không phải nguyên nhân dẫn đến trục trặc. Gần đây, hai người thường xuyên xa nhau vì ca sĩ phải đi công tác tại nước ngoài. Bên cạnh đó, họ không thể thường xuyên gặp nhau vì dịch.

Jennifer Lopez và cựu danh thủ bóng chày Alex Rodriguez đính hôn hồi tháng 3/2019, sau hơn hai năm hẹn hò. Trước đó, Rodrigue từng kết hôn với Cynthia Scurtis và có hai con gái Natasha và Ella. “Nữ hoàng nhạc nhạc Latin” từng trải ba đời chồng. Lần kết hôn đầu tiên của cô là với Ojani Noa từ năm 1997 đến 1998. Cuộc hôn nhân thứ hai với Cris Judd kéo dài hai năm (2001 – 2003). Sau đó, cô tổ chức đám cưới với Marc Anthony, có con sinh đôi là Emma – Max.

Jennifer Lopez Couple Challenge

Jennifer Lopez và Alex Rodriguez thực hiện thử thách tình nhân trong quãng thời gian tránh dịch. Video: Jennifer Lopez Tik Tok.

Phương Mai (theo People)

Tác giả bài viết: Chồng sắp cưới đến gặp Jennifer Lopez Năm 2021
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757