Cuộc thi “Bản lĩnh nhà đầu tư” có nữ quán quân đầu tiên sau 9 năm tổ chức 2020

(ĐTCK) Sau hành trình dài hơn 2 tháng với nhiều vòng thi gay cấn, Trịnh Thị Thu Hoài đến từ Học viện Ngân Hàng đã vượt qua hàng ngàn thí sinh khác đề giành ngôi vị Quán quân danh giá trong Đêm Chung kết Cuộc thi Bản lĩnh Nhà đầu tư mùa thứ 9 .

Bản lĩnh Nhà đầu tư 2020 là cuộc thi giúp cho sinh viên tiếp cận thực tế, là sân chơi bổ ích giúp sinh viên học hỏi thêm kiến thức về kinh doanh tiền tệ, phân tích và đầu tư chứng khoán, là cơ hội để sinh viên kiểm tra kiến thức về Kinh tế – Tài chính – Chứng khoán, được trải nghiệm đầu tư thật, rèn luyện kỹ năng mềm và kết nối với nhà đầu tư.

Chung kết Bản lĩnh Nhà đầu tư 2020 là sự tranh tài của 5 thí sinh vô cùng xuất sắc đại diện cho 3 trường đại học Top đầu về Kinh tế.

Đêm Chung kết thật sự là một đêm bùng nổ và để lại nhiều dấu ấn. Tại Đêm Chung kết Bản lĩnh Nhà đầu tư 2020, cô gái Trịnh Thị Thu Hoài cùng với sự tự tin, bản lĩnh và màn thuyết trình ấn tượng để ghi điểm mạnh với Ban giám khảo đã mang về cho bản thân nhiều giải thưởng giá trị cùng chiếc cup Quán quân danh giá.

Giải Nhì đã gọi tên thí sinh Ngô Đắc Thắng đến từ Đại học Ngoại Thương. Tiêu Phan Thanh Quang đến từ Đại học Kinh tế quốc dân đã giành Giải Ba cuộc thi và đồng giải Khuyến Khích thuộc về Nguyễn Quốc Tuyển đến từ Đại học Kinh tế quốc dân và Nguyễn Hữu Đức Minh đến từ Học viện Ngân hàng.

Cuộc thi là một bước ngoặt quan trọng của các thí sinh trên con đường hoàn thiện bản thân, theo đuổi nghề nghiệp chứng khoán sau này. Đặc biệt, Thu Hoài là nữ quán quân đầu tiên sau 9 mùa Bản lĩnh Nhà đầu tư tổ chức.


Tác giả bài viết: Cuộc thi “Bản lĩnh nhà đầu tư” có nữ quán quân đầu tiên sau 9 năm tổ chức 2020
Thái Hữu Hà BDS Nha Trang: 0913 703 757