Lương Tiểu Băng kỷ niệm 21 năm cưới Năm 2021

Lương Tiểu Băng, diễn viên Hong Kong đóng “Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài”, kỷ niệm 21 năm cưới Trần Gia Huy.

Ngày 4/3, trên trang cá nhân, diễn viên 52 tuổi đăng ảnh hôn lễ và viết: “Anh đưa em về nhà, nâng niu, bên nhau hạnh phúc”. Cô còn đăng ảnh các phù dâu Chu Nhân, Thái Thiếu Phân trong đám cưới.

Vợ chồng Lương Tiểu Băng ngày cưới. Ảnh: Sabrina Leung.

Vợ chồng Lương Tiểu Băng ngày cưới. Ảnh: Sabrina Leung.

Nhiều khán giả chúc mừng cặp vợ chồng bền chặt sau hơn 20 năm, khen cô dâu và các phù dâu đều xinh đẹp. Các khán giả viết: “Chúc hai người nâng niu hạnh phúc đến đầu bạc”, “Hồi đó trông ai cũng trong trẻo”, “May mà Chúc Anh Đài lấy Mã Văn Tài”…

Lương Tiểu Băng và Trần Gia Huy đóng Chúc Anh Đài, Mã Văn Tài ở phim Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài năm 2000. Trong tác phẩm, Anh Đài yêu Lương Sơn Bá (La Chí Tường đóng), Mã Văn Tài si mê Chúc Anh Đài, dùng mọi thủ đoạn để chiếm đoạt nàng. Từ khi La Chí Tường vướng scandal lăng nhăng năm ngoái, nhiều khán giả bình luận: “Anh Đài lấy chàng Lương là đời thê thảm rồi”.

Thái Thiếu Phân (trái) và Chu Nhân (tóc dài) làm phù dâu. Ảnh: Sabrina Leung.

Thái Thiếu Phân (trái) và Chu Nhân (tóc dài) làm phù dâu. Ảnh: Sabrina Leung.

Theo HK01, hai diễn viên yêu nhau từ năm 1992, trên On, Lương Tiểu Băng cho biết bấy giờ, không ít đàn ông giàu có theo đuổi song cô chọn Trần Gia Huy vì anh đứng đắn, chung thủy. “Mẹ luôn nói với tôi tình yêu cần sự chung thủy. Tôi không có quan niệm phải lấy chồng đại gia”, cô nói. Nữ diễn viên sinh con trai năm 2007.

Vợ chồng Lương Tiểu Băng - Trần Gia Huy. Ảnh: On.

Vợ chồng Lương Tiểu Băng – Trần Gia Huy. Ảnh: On.

Từ khi kết hôn, Lương Tiểu Băng đóng nhiều phim, tham gia sự kiện nhiều hơn chồng. Trần Gia Huy đảm nhiệm việc nhà, kèm con học bài. “Anh ấy là quản gia tốt nhất, là người đàn ông hiếm có. Chẳng mấy đàn ông chịu dành thời gian ở nhà làm các công việc đó”, nữ diễn viên nói. Nhiều người xì xào Trần Gia Huy lép vế, thua kém vợ song cả hai không bận tâm.

Nhan sắc Lương Tiểu Băng trên màn ảnh

Nhan sắc Lương Tiểu Băng trên màn ảnh. Video: TVB.

Năm 2012, Tiểu Băng vướng tin đồn ngoại tình với MC Vương Chí Hải. Nữ diễn viên phủ nhận, cho biết cô và MC này là bạn học thân thiết. Chồng tin tưởng cô, sau sự việc, tình cảm của cả hai thắm thiết hơn. Trên Appledaily, Gia Huy cho biết hai vợ chồng bù đắp cho nhau về tính cách, cuộc sống không xa xỉ song thoải mái, vợ chồng hiếm khi cãi nhau.

Như Anh

Tác giả bài viết: Lương Tiểu Băng kỷ niệm 21 năm cưới Năm 2021
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757