Mới nhất: ‘Luật hấp dẫn trong tôi’ hướng con người sống tích cực

Tác giả Mỹ Steve Joines – Frank Mangano chia sẻ bí quyết, kỹ năng và kinh nghiệm giữ thái độ sống lạc quan, đương đầu thử thách.

Theo tác giả Steve Joines và Frank Mangano, “luật hấp dẫn” thu hút những điều con người nghĩ đến với sự tập trung năng lượng tinh thần mạnh mẽ, cụ thể, nếu một người luôn giữ suy nghĩ tích cực, người đó sẽ có nhiều cơ hội có những trải nghiệm tích cực, đạt được những điều mong muốn. Hai tác giả đưa ra những cách thức giúp con người khai thác triệt để năng lực bản thân, cải thiện mối quan hệ xã hội và giải phóng tư duy. 

Bìa cuốn Luật hấp dẫn trong tôi.

 “Luật hấp dẫn trong tôi” phát hành vào tháng 3.

Qua hơn 200 trang sách, Luật hấp dẫn giới thiệu nhiều bước để khám phá những cảm xúc ẩn sâu bên trong mỗi con người, đưa ra lời khuyên để mỗi cá nhân làm chủ cảm xúc thay vì bị cảm xúc dẫn dắt. Tác giả cũng đi từ trải nghiệm của bản thân đến những đúc rút, tổng hợp từ nhiều tài liệu khoa học tâm lý để đúc kết thành các bài tập có thể áp dụng trong đời sống thường ngày, như: “Biến sức mạnh tiêu cực thành tích cực”, “Nhận biết những điều bạn không muốn”, “Biết cái bạn muốn”… Qua mỗi bước, độc giả được cung cấp những phương pháp, nguyên tắc cơ bản giúp giảm căng thẳng, áp lực trong công việc.

Steve G. Jones sinh năm 1967, là nhà thôi miên trị liệu người Mỹ. Ông có hơn hai mươi năm kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu các vấn đề tâm lý học. Frank Mangano – đồng tác giả – là một doanh nhân trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Trọng Trường

Tác giả bài viết: Mới nhất ‘Luật hấp dẫn trong tôi’ hướng con người sống tích cực
Thái Hữu Hà BDS Nha Trang: 0913 703 757

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *