Nam Em: ‘Tôi lạc quan dù liên tục thất tình’ Năm 2021

Nam Em nói khi thất tình, cô luôn tìm ra lỗi của bản thân, thay vì đổ sai cho người khác rồi chìm trong cảm xúc tiêu cực.

– Tâm trạng chị hiện tại ra sao sau một tháng tan vỡ tình cảm với diễn viên Lãnh Thanh?

– Tôi hơi buồn nhưng hiện giờ đã vượt qua và thấy ổn. Tôi không trách móc gì, vẫn mong công việc của Lãnh Thanh không bị ảnh hưởng. Tôi tự hỏi liệu chúng tôi có làm bạn bè được không. Tuy nhiên, có lẽ điều đó là không thể, ít nhất là đến khi tôi có người yêu và quên người cũ hoàn toàn.

Năm qua, tôi rất hạn chế xuất hiện. Tôi chán thị phi và không có nhu cầu nổi tiếng hơn, tiền bạc cũng dư dả xài. Tôi chỉ muốn đến những nơi mình thấy vui. Tôi biết nhiều người tham gia các show hẹn hò để tìm cơ hội vào showbiz, đổi đời. Còn tôi đi thi Vô lăng tình yêu chỉ với một mục đích: tìm tình yêu đích thực. Nhiều người bảo tôi điên, truyền hình thực tế làm gì có chỗ cho những kẻ mộng mơ. Nhưng khi đó tôi đang trải qua chuyện buồn trong tình cảm và muốn cho bản thân thêm cơ hội.

Lần đầu gặp nhau trong chương trình, tôi không chút rung động với bạn ấy. Sau này, khi tiếp xúc nhiều hơn, thấy bạn tử tế, tôi mới nảy sinh tình cảm. Mọi thứ diễn ra thuận tự nhiên. Đến khi tôi cảm thấy mối quan hệ này không ổn, tôi chủ động dừng lại trước đêm giao thừa Tết Tân Sửu. Trưa 30 Tết, trong khi mọi người đang sum họp với gia đình, tôi và êkíp phải xử lý một mớ hỗn độn liên quan đến sản phẩm chung của cả hai.

Nam Em cho biết cô đang có cuộc sống bình yên, tạm gác lại chuyện tình cảm để tập trung cho công việc.

Nam Em cho biết cô đang có cuộc sống bình yên, tạm gác lại chuyện tình cảm để tập trung cho công việc.

– Chị nghĩ vì sao mình thường gặp thất bại trong tình cảm?

– Trong mối quan hệ vừa qua, tôi là người chủ động, cho đi nhiều hơn. Vì vậy, mình cũng không thể trách móc gì nếu người ta không đáp lại theo cách mình muốn. Một bên thi game show với mục đích tìm tình yêu, một bên chỉ có ý định chơi cho vui thôi. Người ta đến với mình vì cái gì thì sẽ ra đi vì cái đó. Chỉ là do tôi tự hy vọng quá nhiều.

Yêu tôi áp lực mà. Tôi từng có nhiều scandal trong quá khứ, sức khỏe hiện tại cũng không tốt.

– Chị kỳ vọng gì vào tình yêu trong tương lai?

– Niềm tin của tôi vào tình yêu mất đi vài phần, nhưng không sao. Chuyện đã qua là kinh nghiệm lớn cho tôi trong mối tình tiếp theo. Có lẽ tôi sẽ không theo đuổi đàn ông nữa. Không hẳn tôi muốn giữ giá, tôi nghĩ đời người ngắn lắm, yêu là phải hết mình. Nhưng tôi sẽ lùi lại, dù thích người ta thế nào cũng phải để họ chứng minh tình cảm trước.

Tôi từng tự nhận mình là Miss Thất Tình. Tuy nhiên, tôi vẫn tin rằng sau này mình sẽ gặp được một người đàn ông rất tử tế, yêu mình bằng cả trái tim. Tôi luôn lạc quan và quên nhanh, đó là hai điểm giúp tôi vượt qua những chuyện buồn.

– Chị nghĩ sao khi thường bị khán giả nhận xét có những phát ngôn, hành động khó hiểu?

– Tôi là người sống cảm xúc, nghĩ gì nói nấy. Vì vậy, tôi mới dễ thất bại trong tình cảm. Nhưng so với Nam Em trước khi đăng quang Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015, tôi đã thay đổi nhiều lắm. Bằng chứng là khi thấy mối quan hệ gần nhất không ổn, tôi đã dừng lại chứ không lụy tình, mất cả lý trí.

Cái giá của trưởng thành không hề rẻ. Trước đây, tôi vô tư đến nỗi người ta mỉa mai hay đá xéo, mình cũng không nhận ra. Bây giờ hiểu rồi, tôi lại buồn. Điều khiến tôi cảm thấy được an ủi nhất là nhiều khán giả vẫn rất thương tôi. Họ động viên, bảo vệ tôi trước những đàm tiếu, chửi bới trên mạng xã hội.

Đúng là tôi có nhiều phát ngôn gây sốc. Tôi không cố tình, nhưng chắc quan điểm của mình quá khác biệt so với số đông. Tôi cũng có cảm giác mình là người đa nhân cách. Mỗi ngày, tôi vẫn phải giải quyết những mâu thuẫn trong tâm lý. Đó là lý do tôi hạn chế phát ngôn.

Nam Em hạn chế hoạt động nghệ thuật. Cô chỉ đi những sự kiện do bạn bè thân thiết tổ chức.

Nam Em hạn chế hoạt động nghệ thuật. Cô chỉ đi những sự kiện do bạn bè thân thiết tổ chức. Ảnh: Quang Đức.

– Dự định của chị trong năm nay?

– Tôi muốn trở lại một cuộc thi nhan sắc lớn, có thể là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tôi nhớ thời mình đi thi hoa khôi 5 năm trước, nhà rất nghèo, thiếu hụt đủ thứ nhưng háo hức, vui vẻ lắm. Bây giờ mình có tiền nhưng lại đau khổ vì tình. Tôi nghĩ mình nên dẹp chuyện tình cảm qua một bên, tập trung cho công việc.

Tôi không kỳ vọng mình đoạt giải cao, dừng ở top mấy cũng được. Vương miện nặng lắm, nhưng tôi muốn nhìn thấy nó. Tôi thích làm điều gì đó mới mẻ cho bản thân, và truyền cảm hứng cho ai đó.

– Hạn chế hoạt động trong showbiz, vậy chị kiếm tiền từ nguồn nào?

– Tôi nhận được sự giúp đỡ của một vài quý nhân. Họ chỉ cách làm ăn, đầu tư, không có vốn thì họ cũng cho mượn, khi nào có thì gửi lại. Có đợt, tôi hết tiền nên mang túi hiệu ra bán, nhờ bà chị mua, chị thấy vậy cho mượn tiền. Số tôi cũng may mắn, có người ghét cũng có người thương. Tôi rất cảm kích những tấm lòng đó. Thu nhập hàng ngày tôi tự xoay xở bằng tiền lời từ việc kinh doanh mỹ phẩm, bất động sản. Tôi có hai căn nhà, một căn ở quận 2, một căn ở quận 8. Tôi không vô dụng như nhiều người nghĩ đâu (cười).

Nam Em đóng MV cùng chị gái trong MV Mừng Tết

Nam Em, Nam Anh đóng MV “Tết sang” mừng xuân Tân Sửu. Video:Youtube Nam Em.

Vân An

Tác giả bài viết: Nam Em: ‘Tôi lạc quan dù liên tục thất tình’ Năm 2021
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757