Cập nhật 10 năm nâng tầm thương hiệu Tài Phát Sport

Xuyên suốt quãng hành trình 10 năm nâng tầm thương hiệu, Tài Phát Sport luôn nỗ lực để hướng tới một mục tiêu là phổ biến rộng rãi hơn các sản phẩm của mình đến với người tập luyện Việt Nam. Thương hiệu máy tập muốn giúp mọi người đều có cơ hội được chăm sóc sức khỏe và thể dục ngay tại nhà kể cả trong những ngày bận rộn nhất.

polyad

Một cửa hàng thuộc hệ thống của Tài Phát Sport.

Khởi nghiệp bằng một cửa hàng bán lẻ dụng cụ tập luyện thể thao với những sản phẩm hoạt động bằng cơ đơn giản như máy chạy bộ, xe đạp tập, máy tập cơ bụng,… Tài Phát Sport đã phát triển thành một doanh nghiệp sau 10 năm xây dựng. Các sản phẩm mà Tài Phát Sport cung cấp lấy chất lượng làm giá trị cốt lõi, đa dạng các mặt hàng và nhiều lựa chọn mức giá phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Hiện nay, chuỗi Tài Phát Sport đã được mở rộng và đa dạng hơn với các loại thiết bị chăm sóc sức khỏe như máy massage, ghế massage cao cấp bên cạnh các dòng máy tập thể thao. Tài Phát Sport bắt kịp xu hướng thị trường, đem đến cho sản phẩm những nâng cấp, cải tiến về thiết kế và công nghệ tốt hơn, hiện đại hơn, thông minh hơn.

“Bằng cái tâm người làm kinh doanh, chúng tôi chọn lọc sản phẩm chất lượng, cung cấp dịch vụ khách hàng uy tín để từ đó nhận được sự tin tưởng của khách hàng, từng bước khẳng định vị thế thương hiệu”, đại diện doanh nghiệp nói.

Chú trọng phát triển nguồn nhân lực và lấy chất lượng sản phẩm làm cốt lõi, Tài Phát Sport đã tạo ra những bước tiến vững chắc. Hệ thống cửa hàng mở rộng gồm gần 50 chi nhánh phủ khắp toàn quốc. Nhiều sản phẩm nằm trong top đầu bán chạy trên thị trường như: máy chạy bộ Tech Fitness TF-06AS, TF-15, TF-17AS, TF-22AS, TF-20AS, dòng máy chạy to có TF-28 chắc chắn; ghế massage toàn thân Fujikashi FJ-4000, mẫu cao cấp FJ-7000.

Các sản phẩm ghế

Các sản phẩm ghế massage.

Tài Phát cam kết phân phối các sản phẩm chính hãng 100% đến từ các thương hiệu uy tín. Có thể kể đến máy chạy bộ Tech Fitness cho cả gia đình với tính năng đi bộ, chạy bộ, tập cardio. Dù là với bất kỳ mục đích tập giảm cân, giữ dáng, hỗ trợ vật lý trị liệu, rèn luyện thể lực,… máy chạy bộ Tech Fitness đều mang đến sự thoải mái, tiện nghi và độ hiệu quả cao nhất. Máy có thể gấp gọn dễ dàng, an toàn và tiết kiệm không gian.

Với dòng thiết bị chăm sóc sức khỏe, khách hàng có thể tham khảo ghế massage Fujikashi. Là sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp, Fujikashi sở hữu thiết kế sang trọng, mô phỏng động tác mát xa chân thực. Các vấn đề về sức khỏe như đau đầu, mất ngủ, đau xương khớp, tê bì chân tay sẽ được cải thiện nhanh chóng, đặc biệt tốt cho người cao tuổi.

Ngoài ra, các dòng sản phẩm khác như xe đạp tập thể dục, giàn tạ đa năng,… cũng rất được ưa chuộng tại Tài Phát Sport.

“Chúng tôi kiểm duyệt chất lượng nghiêm ngặt trên sản phẩm của mình, minh bạch trong các chính sách vận chuyển, đổi trả hàng, bảo hành, bảo trì. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm”, đại diện doanh nghiệp chia sẻ.

năm 2015, Tài Phát Sport đã lọt top 200 “Sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam” với sản phẩm máy chạy bộ, top 100 “Thương hiệu được ưa chuộng năm 2017” và top 100 “Thương hiệu xuất sắc 3 miền” năm 2018.

Kỷ niệm 10 năm hoạt động, tháng 9 vừa qua Tập đoàn thể thao Tài Phát đã tổ chức chương trình tri ân khách hàng với siêu khuyến mãi giảm giá sâu tới 42% cho toàn bộ sản phẩm và hàng ngàn phần quà hấp dẫn khác.

Thành Dương

Tác giả bài viết: Cập nhật 10 năm nâng tầm thương hiệu Tài Phát Sport
Thái Hữu Hà BDS Nha Trang: 0913 703 757

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *