Cập Nhật 16 sản phẩm Hapacol sản xuất trên dây chuyền Japan-GMP

Gia tăng gói thầu chất lượng cao

Đại diện Dược Hậu Giang cho biết, năm 2020 đánh dấu nhiều bước phát triển của Hapacol. Trong số gần 100 sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền viên nén, viên nén bao phim đạt tiêu chuẩn quốc tế Japan-GMP. Thương hiệu giảm đau hạ sốt Hapacol có tới 16 sản phẩm cho người lớn đạt chất lượng Nhật.

Japan-GMP (Nhật Bản) sánh ngang với tiêu chuẩn EU-GMP (châu Âu) và CGMP-USA (Mỹ). Nhờ chuẩn mực chất lượng này, Hapacol đã trúng hàng loạt gói thầu thuốc chất lượng cao vào các sở y tế và bệnh viện lớn trên cả nước, chủ yếu là nhóm 2 – nhóm dành cho các sản phẩm có tiêu chuẩn cao, đòi hỏi khắt khe.

Hapacol có tới 16 sản phẩm cho người lớn được nâng tầm chất lượng Nhật. Ảnh: Dược Hậu Giang.

Hapacol có tới 16 sản phẩm cho người lớn được nâng tầm chất lượng Nhật. Ảnh: Dược Hậu Giang.

Ngoài chất lượng, Hapacol còn có lợi thế về số lượng. Hiện, cả hai dây chuyền viên nén, viên nén bao phim đạt tiêu chuẩn Japan-GMP hoạt động liên tục 3 ca với guồng làm việc tối ưu nhằm giảm giờ chuyển đổi sản phẩm, khai thác tối đa công suất của các dây chuyền. Điều này giúp Hapacol sản xuất chủ động, nhanh chóng, kịp thời, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu lớn trong điều trị tại các cơ sở y tế.

Gia tăng lợi ích cho người tiêu dùng

Đại diện Dược Hậu Giang cho biết thêm, với Japan-GMP, người dân từ thành thị đến nông thôn đều sẽ được dùng thuốc chuẩn quốc tế với giá phải chăng, dù là mua qua kênh bệnh viện hay hệ thống phân phối hơn 28.000 nhà thuốc khắp 63 tỉnh thành.

Ngoài ra, Hapacol luôn cập nhật, có nhiều bước đi đổi mới về nghiên cứu phát triển sản phẩm, đáp ứng nhu cầu chăm sóc bảo vệ sức khỏe của người dân. Sản phẩm thuốc hạ sốt là sự kết tinh của nguồn nguyên liệu đầu vào nhập khẩu, chất lượng đầu ra tiêu chuẩn Nhật, công thức bào chế và hương vị do các nhà khoa học Việt Nam nghiên cứu tỉ mỉ.

Thuốc hạ sốt Hapacol có nhiều sản phẩm phục vụ nhiều đối tượng tiêu dùng.

Thuốc hạ sốt Hapacol có nhiều sản phẩm phục vụ nhiều đối tượng tiêu dùng. Ảnh: Dược Hậu Giang.

Gần 20 năm qua, Hapacol 650, Hapacol Extra, Hapacol Blue, Hapacol CS Day, Hapacol Đau nhức… phục vụ nhiều nhu cầu của người Việt. Các chuyên gia ở Dược Hậu Giang đánh giá, có 3 yếu tố giúp thương hiệu thuốc hạ sốt khẳng định chất lượng trên thị trường.

Thứ nhất là thuốc có danh mục đa dạng 16 sản phẩm giảm đau hạ sốt cho người lớn, 6 sản phẩm thuốc gói hạ sốt cho trẻ nhỏ. Thứ hai là sản phẩm có liều 650 mg paracetamol vừa đủ với thể trạng người Việt. Cuối cùng là sản phẩm sản xuất trên dây chuyền sản xuất chất lượng Japan-GMP.

Đại diện Dược Hậu Giang chia sẻ, với 3 yếu tố trên, Hapacol tiếp tục tạo ra dấu ấn với người tiêu dùng bằng sự tử tế, cẩn trọng, vững bước hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu thuốc giảm đau hạ sốt hàng đầu Việt Nam.

Lê Nguyễn

16 sản phẩm Hapacol sản xuất trên dây chuyền Japan-GMP - 4

Hapacol 650 giúp giảm nhanh các cơn đau đầu, đau nửa đầu. Ngoài ra, thuốc còn giảm đau răng, đau nhức do cảm cúm, đau họng, đau nhức cơ xương, đau do viêm khớp, đau sau khi tiêm ngừa hay nhổ răng; hạ sốt ở bệnh nhân bị cảm hay những bệnh có liên quan đến sốt.

Sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. GPQC: 0574/14/QLD-TT. Bộ Y tế cấp ngày 21/8/2015.

Liên hệ 288 Bis Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Hotline: 0292.3891433
Website: https://hapacol.vn/

Dược Hậu Giang – Doanh nghiệp có gần 100 sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền viên nén và viên nén bao phim đạt tiêu chuẩn Japan-GMP.

Chi tiết về Japan-GMP xem tại: http://japangmp.dhgpharma.com.vn/vi/

Tác giả bài viết: Cập Nhật 16 sản phẩm Hapacol sản xuất trên dây chuyền Japan-GMP
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757