Cập Nhật 3 quyền lợi của sản phẩm mới ‘FWD Nâng tầm vị thế’

Bảo hiểm “FWD Nâng tầm vị thế” kết hợp yếu tố bảo vệ và đầu tư trong một sản phẩm giúp khách hàng có cơ hội gia tăng tài sản.

FWD Việt Nam ra mắt sản phẩm liên kết đơn vị này từ 10/3, phân phối độc quyền qua Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank). Sản phẩm sẽ được phân phối qua gần 600 điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc. Sản phẩm đáp ứng các quyền lợi sau cho khách hàng:

Bảo vệ tử vong và thương tật vĩnh viễn

Khi tham gia “FWD Nâng tầm vị thế”, khách hàng được bảo vệ rủi ro tử vong và thương vĩnh viễn, đồng thời có thể gia tăng quyền lợi bảo vệ trước các rủi ro như: nằm viện, phẫu thuật, bệnh hiểm nghèo, tai nạn… với các sản phẩm bổ trợ.

Bên cạnh đó, số tiền bảo hiểm tự động tăng 15% mỗi ba năm mà không cần thẩm định lại sức khỏe và không thay đổi phí bảo hiểm cơ bản. Quyền lợi này giúp giá trị bảo vệ của khách hàng luôn tăng trưởng theo thời gian.

Sản phẩm FWD Nâng tầm vị thế được phân phối độc quyền qua Ngân hàng Vietcombank trên toàn quốc. Ảnh: Tuấn Anh.

Sản phẩm “FWD Nâng tầm vị thế” được phân phối độc quyền qua Ngân hàng Vietcombank trên toàn quốc. Ảnh: Tuấn Anh.

Cơ hội gia tăng tài sản

Sản phẩm bảo hiểm “FWD Nâng tầm vị thế” còn mang tới cơ hội gia tăng tài sản cho khách hàng nhờ FWD có lợi thế từ Quỹ liên kết đơn vị FWD. Danh mục quỹ đầu tư gồm: Quỹ ổn định, Cân bằng và Năng động. Chính sách đầu tư từ thận trọng đến mạo hiểm, giúp khách hàng thiết kế danh mục đầu tư linh hoạt theo mức độ phù hợp với lợi nhuận kỳ vọng và mức độ chấp nhận rủi ro.

FWD còn lựa chọn đầu tư danh mục cổ phiếu chuyên biệt theo ngành, tập trung vào 3 ngành có xu hướng phát triển mạnh và bền vững là bất động sản, tài chính ngân hàng và tiêu dùng. Khách hàng có thể nắm rõ danh mục đầu tư, dễ dàng cập nhật thay đổi của thị trường để kịp thời nắm bắt cơ hội.

Khách hàng cũng có thể dễ dàng đầu tư thêm, hoán đổi quỹ, chuyển đổi tỷ lệ phân bổ phí và rút tiền trực tuyến hoàn toàn vào bất kỳ thời điểm nào. Khách hàng cũng có thể cập nhật tình hình đầu tư, tra cứu giá đơn vị quỹ và tìm hiểu chi tiết thông tin về trên trang thông tin riêng về Quỹ liên kết đơn vị của FWD.

Sản phẩm mới của FWD giúp khách hàng vừa được bảo vệ tối ưu vừa có thể gia tăng tài sản theo nhu cầu. Ảnh: Tuấn Anh.

Sản phẩm mới của FWD giúp khách hàng vừa được bảo vệ tối ưu vừa có thể gia tăng tài sản theo nhu cầu. Ảnh: Tuấn Anh.

Các khoản thưởng định kỳ

Tham gia bảo hiểm “FWD Nâng tầm vị thế”, khách hàng còn nhận được các quyền lợi cộng thêm như: thưởng duy trì hợp đồng định kỳ, thưởng duy trì hợp đồng đặc biệt để giá trị tài khoản hợp đồng luôn tăng trưởng trong suốt thời hạn hợp đồng.

Bà Nguyễn Thị Kim Oanh, Phó Tổng Giám đốc Vietcombank cho biết: “Chúng tôi đã sớm nhận thấy nhu cầu kết hợp hai yếu tố bảo vệ và đầu tư trong một sản phẩm bảo hiểm từ các khách hàng của Vietcombank. Sản phẩm FWD Nâng tầm vị thế là giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu đó. Chúng tôi ấn tượng với tốc độ xây dựng và ra mắt sản phẩm của FWD. Cùng với kết quả triển khai hợp tác trong năm đầu tiên đang vô cùng tích cực, việc ra mắt sản phẩm mới sẽ tạo tiền đề để hai bên tiếp tục tăng tốc trong các năm tiếp theo”.

Ông Huỳnh Hữu Khang, Tổng Giám đốc FWD Việt Nam cho biết: “Chúng tôi tin sản phẩm FWD Nâng tầm vị thế sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng của Vietcombank khi vừa được bảo vệ tối ưu vừa có thể gia tăng tài sản theo nhu cầu. Với thế mạnh công nghệ của Vietcombank và của FWD, khách hàng chắc chắn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia sản phẩm này”.

Nha Trang

Tác giả bài viết: Cập Nhật 3 quyền lợi của sản phẩm mới ‘FWD Nâng tầm vị thế’
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757