Cập Nhật Castrol Power1 truyền tải thông điệp lạc quan trong MV Tết

polyad

Wowy và Dế Choắt trong MV mới, được truyền cảm hứng và hợp tác cùng Castrol Power1 thực hiện.

Là thương hiệu dầu nhớt hàng đầu thế giới, Castrol mang đến các giải pháp sáng tạo chuyển động, từ động cơ tàu lửa, máy bay hạng nặng, ôtô cho đến dầu nhớt công nghiệp, các giải pháp tự động hóa và cả những đường đua tốc độ. Castrol đã gắn liền với những chuyến bay, tuyến đường cao tốc, đường biển khắp thế giới bởi liên tục phá vỡ những rào cản cả về máy móc và con người. Sản phẩm liên tục cải tiến để mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho động cơ, cho người điều khiển động cơ. Doanh nghiệp tiên phong tạo ra các giải pháp mới, giải quyết nhiều vấn đề của động cơ. Qua đó tối ưu hoá hiệu suất giúp phương tiện trơn tru trong suốt hành trình và mang đến trải nghiệm mới mẻ cho người dùng.

Tinh thần trên cũng phù hợp với hành trình đến thành công của rapper Wowy và Dế Choắt. Nếu như Wowy vượt qua nhiều định kiến và khó khăn để ghi dấu ấn riêng trong làng rap Việt, thì Dế Choắt lại là một biểu tượng của tinh thần không bỏ cuộc để được sống hết mình cùng đam mê. Sự kết hợp này lan truyền tinh thần “sống hết cỡ, không bỏ lỡ” giống như cách Wowy và Dế Choắt đã không bỏ lỡ cơ hội truyền tải tinh thần sống lạc quan và ý chí quyết tâm, không bỏ lỡ cơ hội để được sống hết mình với thế hệ trẻ.

polyad

MV mang thông điệp về sức mạnh và sự bứt phá trong giới trẻ.

Sản phẩm mới nhất Castrol Power1 Ultimate được kỳ vọng sẽ đáp ứng mong chờ của người lái xe khi sở hữu công thức tích hợp “năm trong một”: tăng tốc vượt trội, bảo vệ tuyệt đỉnh, giải nhiệt hiệu quả, vận hành êm ái, công suất tối đa. Sản phẩm dầu nhớt mới giúp những cỗ xe đạt hiệu suất tối đa trên hành trình chinh phục đích đến năm 2021.

Ông Rohit Talwar, Giám đốc Tiếp thị Công ty CBBP cho biết: “Câu chuyện truyền cảm hứng của Wowy và Dế Choắt về nỗ lực không ngừng để vượt qua thử thách, từ đó chinh phục những đỉnh cao mới cũng chính là thông điệp mà Castrol Power1 muốn truyền đạt đến đối tượng người dùng của mình. Chúng tôi hy vọng thông qua những thông điệp ý nghĩa từ lời hát, thế hệ trẻ Việt Nam sẽ được truyền cảm hứng để sống hết cỡ, luôn sẵn sàng tăng tốc trong cuộc sống để chinh phục những đích đến trong năm 2021”.

polyad

Ông Rohit Talwar, Giám đốc Tiếp thị Công ty CBBP.

“Sức mạnh luôn hiện hữu trong mỗi người, giúp chúng ta không ngừng bứt phá, vươn lên phía trước, khám phá những con đường mới, trải nghiệm mọi thứ và không bỏ lỡ bất cứ điều gì trong cuộc sống. Khi sức mạnh bên trong bạn được khai phá, bạn sẽ tự tin cầm tay lái, tận hưởng một cuộc sống đầy hứng khởi với Castrol Power1”, Rohit Talwar nói.

Thành Dương

Tác giả bài viết: Cập Nhật Castrol Power1 truyền tải thông điệp lạc quan trong MV Tết
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757