Cập nhật Fitin hiện thực hóa ngôi nhà trong mơ cho người trẻ

Không ít người tiêu dùng tốn nhiều thời gian, tiền bạc để thiết kế và sắm sửa không gian sống. Anh Nguyễn Đại Hải – CEO FITIN nhận ra công nghệ 3D sẽ là lời giải.

Nền tảng công nghệ 3D mới có thể giúp người dùng tạo ra bản vẽ thiết kế 3D cho căn hộ một cách nhanh chóng, đồng thời giải pháp nội thất trọn gói giúp họ hoàn thiện nội thất căn hộ với ít thời gian và công sức chuẩn bị hơn phương thức truyền thống.

Không chỉ thế, việc ướm thử nhiều món nội thất trong không gian sống như thử quần áo không chỉ trong tưởng tượng. Với ứng dụng AR trên smartphone, bất kỳ ai cũng có thể biết chiếc ghế nên đặt ở đâu là phù hợp, chiếc giường nên chọn gỗ sồi hay gỗ thông. Thậm chí người dùng có thể xoay thử chiếc bàn 360 độ, ướm vào góc phòng và chia sẻ hình ảnh đó với người thân và bạn bè.

“Lâu nay, những nhu cầu tưởng chừng cơ bản này của người tiêu dùng nhưng lại ít có đơn vị nào có khả năng giải quyết”, anh Hải nói.

Đề bài của anh Hải đặt ra cho startup của mình là phải phát triển theo chiều sâu của ngành nội thất gia dụng, để hiểu sâu hơn nhu cầu của người tiêu dùng và đáp ứng đúng nhu cầu thực tiễn này. FITIN ứng dụng công nghệ 3D mới bên cạnh việc kết hợp và tối ưu hóa các dịch vụ và giải pháp liên quan như thiết kế, thi công, giải pháp tài chính tiêu dùng trên cùng một nền tảng thương mại điện tử để tạo ra không gian mua sắm và trang trí nội thất tập trung và chuyên sâu cho người tiêu dùng.

Nói cách khác, FITIN mang dáng dấp một chiếc “chìa khóa trao tay” cho gia chủ. Người dùng được cung cấp giải pháp nội thất hoàn chỉnh để thay đổi không gian sống theo ý muốn, rút ngắn thời gian tìm kiếm, và tiết kiệm chi phí thiết kế so với cách thức truyền thống.

Công nghệ mở ra cơ hội

Khác với vẻ thưa vắng của những con phố, những cửa hàng đóng sập cửa, không khí làm việc giữa dịch tại FITIN không trầm lắng, mà trái ngược còn sôi động, nhộn nhịp. Khu vực tiếp nhận đơn hàng, chăm sóc khách hàng cũng rộn rã hơn bởi tiếng trao đổi qua điện thoại, hướng dẫn sử dụng sản phẩm, tư vấn phương án sắp đặt…

Đứng cạnh theo dõi nhóm sản xuất bản vẽ là anh Hải, vị CEO và đồng sáng lập FITIN cho biết có hai vật bất ly thân hiện tại là chiếc khẩu trang và laptop. Khẩu trang là công cụ cần thiết trong giai đoạn phòng chống dịch, còn laptop giúp anh theo dõi tình hình tiếp nhận và xử lý các đơn hàng của công ty. Từ sau Tết, lượng đơn đặt hàng tăng trưởng rất tốt. “Phép thử” Covid-19 ở một khía cạnh xã hội đang đẩy nhanh tiến trình phát triển nền kinh tế số tại Việt Nam và tạo cú hích cho các startup công nghệ như FITIN.

Nhờ nền tảng công nghệ, FITIN rút ngắn thời gian và tối ưu chi phí lên phương án thiết kế nội thất cho khách hàng.

Nhờ nền tảng công nghệ, FITIN rút ngắn thời gian và tối ưu chi phí lên phương án thiết kế nội thất cho khách hàng.

“Ngày càng nhiều người quan tâm đến việc cải tạo không gian sống của mình, chất lượng không gian sống sẽ thúc đẩy quá trình tái tạo năng lượng cho gia chủ sau thời gian làm việc bên ngoài. Ngay trong Covid-19 này, nhiều người rời khỏi cuộc sống xô bồ mỗi ngày, có cơ hội gần gũi với không gian thường ngày họ vẫn bỏ quên, từ đó xuất hiện càng nhiều nhu cầu trang trí và cải tạo ngôi nhà, tăng năng lượng tích cực cho gia chủ. Trong nguy có cơ, FITIN giúp khách hàng giải quyết những quan ngại về giao tiếp, thời gian, ngân sách”, anh Hải với chất giọng nhỏ nhẹ, lý giải tiếp.

Đến nay, nền tảng công nghệ của FITIN hiện đã có thể phục vụ ba nhu cầu cơ bản của người tiêu dùng. Thứ nhất là đáp ứng các khách hàng mua sản phẩm nội thất và trang trí đơn lẻ nhanh chóng tiện lợi qua nền tảng thương mại điện tử. Thứ hai là cung cấp giải pháp trọn gói cho khách hàng có nhu cầu thiết kế và cải tạo không gian sống hiện tại, có thể là phòng khách, phòng ngủ hoặc cả ngôi nhà. Thứ ba là cung cấp giải pháp nội thất hoàn chỉnh và trọn gói cho các căn hộ mới tại TP HCM.

Nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm

Quy trình thiết kế nội thất của FITIN hiện tại gói gọn trong ba điểm: nhanh, tiện lợi và tiết kiệm. Thay vì trực tiếp di chuyển đến văn phòng thiết kế nội thất, tham khảo các showroom, khách hàng có thể làm việc với chuyên gia qua tài khoản trên FITIN, cũng như truy cập, trao đổi, quản lý bản thiết kế nội thất, tiến độ lắp đặt nội thất ngay trên smartphone, máy tính.

Khách hàng có thể nhìn ngắm, sắp đặt nội thất dưới định dạng thực tế.

Khách hàng có thể nhìn ngắm, sắp đặt nội thất dưới định dạng thực tế.

Sau khi nhận đủ thông tin từ phía khách hàng, như nhu cầu, ngân sách, cũng như phong cách yêu thích cá nhân, kiến trúc sư của FITIN sẽ sử dụng ứng dụng thiết kế 3D (FITIN PRO) để thực hiện bản thiết kế 3D chỉ trong 24 giờ. Khách hàng có thể kiểm tra ngay bản thiết kế 3D cùng báo giá đi kèm trên tài khoản đã đăng ký mà không cần phải đến văn phòng tư vấn.

Tiếp đến, gia chủ có thể tham quan trực tuyến căn hộ đó dưới định dạng thực tế ảo xem trên web (WebVR), đem lại góc nhìn thực tế, có chiều sâu của căn hộ. Sau khi nhận được bản thiết kế, người dùng vẫn có thể dễ dàng lựa chọn và thay đổi nội thất với hàng ngàn sản phẩm từ nhiều nhà cung cấp uy tín trước khi bước vào giai đoạn hoàn thiện lắp đặt.

FITIN cũng giúp khách hàng kết nối với các đơn vị tài chính tiêu dùng nếu phát sinh nhu cầu trả chậm, trả góp. Đội ngũ FITIN sau đó sẽ giám sát, theo dõi tiếp túc quá trình thi công, lắp đặt nội thất.

“Chúng tôi không ngừng quan sát, học hỏi và cải thiện để có thể đem đến những trải nghiệm mua sắm và trang trí nội thất ngày càng nhanh chóng, thuận tiện và hợp lý về chi phí cho người tiêu dùng.” anh Hải khẳng định.

Chìa khóa trao tay - hiện thực hóa ngôi nhà trong mơ cho người Việt trẻ

“Chìa khóa trao tay” – hiện thực hóa ngôi nhà trong mơ cho người Việt trẻ

Thiết kế nội thất cũng như trang hoàng nhà cửa nên là một tiến trình thoải mái, đầy hứng khởi để đánh dấu một giai đoạn phát triển trong cuộc sống của mỗi con người chúng ta.

Bảo An

Khởi động sau giãn cách xã hội, FITIN giới thiệu ưu đãi 25% trọn gói nội thất rời khi đăng ký thiết kế thi công trọn gói nhà mới cùng FITIN. Đặc biệt tiết kiệm thêm 10% (tổng cộng 35% trọn gói nội thất rời) cho 10 khách hàng đầu tiên trong tháng.

Thông tin chi tiết: 
Website: www.Fitin.vn
Hotline: 0968303008 – 0988303008
Văn phòng tư vấn: 
– 21 Phùng Khắc khoan, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM
– Lầu 8, tòa nhà Ree Tower, 9 Đoàn Văn Bơ, phường 12, quận 4, TP HCM

 

Tác giả bài viết: Cập nhật Fitin hiện thực hóa ngôi nhà trong mơ cho người trẻ
Thái Hữu Hà BDS Nha Trang: 0913 703 757

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *