Cập Nhật Hơn 11 triệu khách hàng tham gia ‘Lắc Xì MoMo’

Chương trình “Lắc Xì 2021” của Ví MoMo kết thúc với hơn 11 triệu người chơi, 400 triệu lượt lắc, gần 250 triệu bao lì xì và thẻ quà tặng.

Chỉ sau 3 năm ra mắt, “Lắc Xì” trở thành chiến dịch thương hiệu của Ví MoMo, là món quà tinh thần được hàng triệu người dùng đón chờ mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Thông qua chương trình, Ví MoMo khẳng định vị trí tiên phong, kiến tạo hướng đi mới cho xu hướng truyền thông, tiếp thị mùa Tết.

Lắc Xì - món quà tinh thần của mọi người trong những ngày Tết.

Lắc Xì – món quà tinh thần của mọi người trong những ngày Tết.

Diễn ra hơn 5 tuần vào dịp Tết Nguyên Đán 2021 (từ ngày 28/1), Lắc Xì đã thiết lập hàng loạt các kỷ lục mới:

– Hơn 11 triệu người chơi với gần 400 triệu lượt lắc.
– Hơn 8 triệu người dùng MoMo đã sử dụng tính năng Chuyển tiền – Lì xì.
– Gần 250 triệu bao lì xì và thẻ quà tặng đã được gửi tới Ví người dùng MoMo (trung bình mỗi người dùng nhận được 22 bao lì xì tiền mặt và thẻ quà tặng).
– 129.168 người chơi đã sưu tầm đủ 8 Ngọc để đổi Vé Vàng thành công (chiếm 1% người may mắn nhất trong tổng số hơn 11 triệu người tham gia Lắc Xì năm nay) đã nhận được giải thưởng chung cuộc.

Lắc Xì là chương trình tương tác trên nền tảng “siêu ứng dụng” (Super App), sân chơi lớn mà hàng chục triệu người có thể tham gia cùng lúc. Thành công của Lắc Xì dựa trên 3 giá trị mà chương trình đã mang đến cho người dùng cùng các đối tác gồm: gắn kết – thiết thực – nhân văn.

Lắc Xì 2021 không chỉ đa dạng cơ cấu giải thưởng chung cuộc mà với thông điệp “lắc là trúng”, chương trình mang lại cho người dùng “cơn mưa” quà tặng. Hàng trăm triệu thẻ giảm giá để ăn uống, mua sắm siêu thị, cửa hàng tiện lợi, thời trang, thương mại điện tử, đồ công nghệ, đổ xăng, khám chữa bệnh, làm đẹp, nạp tiền điện thoại… được gửi tới người chơi.

Đặc biệt, người tham gia Lắc Xì còn có cơ hội nhận những giải thưởng hấp dẫn khác thông qua các sự kiện online được Ví MoMo tổ chức xuyên suốt những ngày Tết như: Ông Công Ông Táo (23/12 Âm lịch, tức 4/2), đêm giao thừa, ngày Vía Thần Tài (mùng 10 Tết)… Các giải thưởng giá trị gồm: bao lì xì tiền mặt 50 – 100 triệu đồng, điện thoại iPhone, AirPods Pro, MacBook, Apple Watch, vàng miếng… Tất cả đều đến từ các thương hiệu lớn trong nước và quốc tế đang là đối tác của MoMo.

Hơn 11 triệu khách hàng tham gia Lắc xì 2021; của MôM - 2

Người chơi có cơ hội nhận nhiều giải thưởng lớn khi tham gia Lắc Xì.

Thông qua Lắc Xì, Ví MoMo không đơn thuần là chương trình giải trí, chăm sóc người dùng mà còn kiến tạo hướng đi mới cho xu hướng truyền thông tiếp thị mùa Tết. Cụ thể, khi hợp tác cùng MoMo, doanh nghiệp có một kênh quảng bá tên tuổi với độ phủ đến hơn 23 triệu người dùng hiện đại, năng động. Ngược lại, bằng việc đổi mới sáng tạo, đầu tư một sân chơi nghiêm túc cho người dùng trong mùa Tết, Ví MoMo đã thuyết phục được các thương hiệu tin tưởng đồng hành.

Lắc Xì mùa 3 có sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi đầu ngành thuộc mọi lĩnh vực từ tài chính – ngân hàng (AIA Việt Nam, Ngân hàng Bản Việt, Ngân hàng số Timo, Ngân hàng số OCB OMNI, Bảo hiểm Liberty (Việt Nam), Sacombank – SBJ); bán lẻ, tiêu dùng (Big C, Vincom Retail, Co.opMart, AEON Citimart, LOTTE Mart & Speed L, Circle K, Cetaphil…); đến uống (Heineken, Phúc Long Coffee & Tea House, Cộng Cà phê, The Pizza Company, Baemin, Strongbow)… Tổng giá trị lên đến 300 tỷ đồng.

Thông qua Lắc Xì, Ví MoMo không đơn thuần là chương trình giải trí, chăm sóc người dùng mà còn kiến tạo hướng đi mới cho xu hướng truyền thông tiếp thị mùa Tết.

Không đơn thuần là chương trình giải trí, chăm sóc người dùng, thông qua Lắc Xì, Ví MoMo còn kiến tạo hướng đi mới cho xu hướng truyền thông tiếp thị mùa Tết.

Xu hướng này cũng giúp thương hiệu trở nên gần gũi, tạo thiện cảm với người dùng khi mang đến những giá trị thực, giúp người dùng vừa vui vẻ vừa tiết kiệm. Cụ thể, trong chương trình Lắc Xì mùa 3, trung bình mỗi người dùng “lắc là trúng” được 12 thẻ giảm giá. Với mức giảm dao động phần lớn từ 10.000 đồng đến 200.000 đồng.

Bên cạnh đó, nếu may mắn, người dùng còn có thể lắc trúng bao lì xì tiền mặt, quà tặng công nghệ, vàng, thẻ giảm giá thanh toán phí dịch vụ chung cư, thẻ giảm giá nạp điện thoại/ mua data 3G/4G… cũng như được chia tiền thưởng chung cuộc.

Ông Nguyễn Bá Diệp (đồng sáng lập, Phó Chủ tịch Ví MoMo) nhận định số lượng đối tác càng nhiều, quà tặng nhiều thì càng hấp dẫn người dùng tham gia. Bên cạnh việc xây dựng thương hiệu, Lắc Xì còn giúp các đối tác tăng doanh thu bán hàng thông qua việc người dùng sử dụng các thẻ giảm giá “lắc” được từ chương trình. “Đây cũng là cách thức MoMo giúp các doanh nghiệp giảm chi phí, tăng sức cạnh tranh trong mùa Tết. Đồng thời đó cũng là bước đệm cho việc triển khai giải pháp ‘Bán lẻ dành cho doanh nghiệp’ (Merchant Solution) mà chúng tôi sẽ đẩy mạnh trong năm nay”, ông nói.

Bà Đặng Thị Minh Ngà, Giám đốc Khối Dịch vụ Hệ thống FPT Shop nhận định chương trình Lắc Xì của MoMo đạt hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ qua nhiều năm nên FPT Shop đã quyết định hợp tác và trở thành nhà tài trợ quà tặng cho lần đầu tiên hợp tác vào dịp Tết Tân Sửu vừa qua. Thông qua số lượng người chơi “khủng” cũng như mức độ chia sẻ thông tin trên các trang mạng xã hội đã cho thấy một mùa Lắc Xì nữa thành công. Bà hy vọng FPT Shop và MoMo sẽ có thêm nhiều dự án hợp tác thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Xem thêm các thông tin chi tiết của Lắc Xì 2021 tại đây.

(Nguồn và ảnh: Ví MoMo)

Tác giả bài viết: Cập Nhật Hơn 11 triệu khách hàng tham gia ‘Lắc Xì MoMo’
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757