Cập nhật Tập đoàn Trí Việt đổi nhận diện thương hiệu

Lấy cảm hứng từ triết lý thương hiệu T-Corp, hình ảnh bộ nhận diện thương hiệu mới của Trí Việt là dấu ấn cho sự thay đổi mạnh mẽ của doanh nghiệp, khởi đầu cho chu kỳ kinh doanh mới.

Các giá trị nổi bật trong thương hiệu của doanh nghiệp cách điệu từ tấm khiên, biểu tượng của tính an toàn, hàm ý T-Corp cam kết luôn mang đến những giải pháp uy tín. Hình ảnh quân cờ vua thể hiện tinh thần dẫn dắt của ban lãnh đạo và đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm.

Các giá trị mới trong chiến lược phát triển của T-Corp.

Các giá trị mới trong chiến lược phát triển của T-Corp.

Tổng thể hệ thống nhận diện thương hiệu là hình ảnh chiếc mũ hiệp sỹ, mang tính biểu trưng của tinh thần chính trực, kiên định. Thanh kiếm “Excalibur” tiên phong biểu hiện việc T-Corp đang hướng tới mô hình một tập đoàn hàng đầu về quản lý tài sản tại Việt Nam. Ngoài ra, dấu thập hiệp sỹ tượng trưng cho một cộng đồng thịnh vượng. Hội hiệp sĩ bàn tròn cũng là biểu trưng cho sứ mệnh của T-Corp, viết tắt của Tập đoàn Trí Việt.

Ông Bùi Minh Tuấn, Tổng giám đốc Tập đoàn Trí Việt cho biết: “Sau gần 15 năm, T-Corp đã đi qua 3 giai đoạn phát triển, từ khởi nghiệp qua giai đoạn xây dựng và tăng trưởng, từng bước trở thành một đơn vị tài chính lớn mạnh. Chúng tôi xây dựng một hệ sinh thái quản lý tài sản thịnh vượng dành cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp”.

Ông Bùi Minh Tuấn từng có hơn 15 năm kinh nghiệm quản lý, điều hành cấp cao tại nhiều tổ chức và doanh nghiệp lớn như: T&A Ogilvy, TD Group, DHTI, Contech Group, Bloomberg, USAID,…

Ông Bùi Minh Tuấn, Tổng giám đốc T-Corp.

Ông Bùi Minh Tuấn, Tổng giám đốc Tập đoàn Trí Việt.

Kế hoạch phát triển dài hạn

Cùng với việc cho ra mắt bộ thương mới, thông điệp truyền thông của T-Corp cho giai đoạn tiếp theo sẽ là “Sứ mệnh thịnh vượng”, thể hiện mong muốn gắn liền sự phát triển của doanh nghiệp với sự thịnh vượng của khách hàng.

Năm 2020, T-Corp đặt mục tiêu doanh thu 268 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 71 tỷ đồng, tổng tài sản ước đạt gần 3.000 tỷ đồng, khách hàng tăng trưởng đồng đều Hà Nội, TP HCM và chi nhánh Hải Phòng. Đến năm 2022, quy mô quản lý tài sản sẽ tăng lên 5.000 tỷ đồng, lợi nhuận hướng tới mục tiêu 300 tỷ đồng một năm, tương đương với tỷ suất sinh lời từ hoạt động quản lý tài sản là 6%.

Phát hành trái phiếu kể từ năm 2013, T-Corp tạo được sự tín nhiệm của khách hàng với mức lãi suất lên tới 10,53%.

Trong khi đó, hợp đồng vay vốn lại là sản phẩm tài chính “vừa đúng, vừa trúng” nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm có biểu lãi suất 3% cho kỳ hạn một tuần, 5%, kỳ hạn 2 tuần, 8% cho kỳ hạn một tháng, 8,2% cho kỳ hạn 2 tháng và 3 tháng là 8,6% một năm.

Chủ tịch Phạm Thanh Tùng - Linh hồn Tập đoàn Trí Việt

Ông Phạm Thanh Tùng, Chủ tịch Tập đoàn Trí Việt.

Về hoạt động, T-Corp đã nộp hồ sơ lên Ủy ban chứng khoán nhà nước nhằm chuyển giao dịch cổ phiếu TVC từ sàn HNX sang HOSE dự kiến diễn ra vào quý IV/2020. Lúc đó, T-Corp sẽ có 2 cổ phiếu cùng niêm yết trên sàn HOSE là CTCP Tập đoàn Quản lý Tài sản Trí Việt (TVC) và Công ty Cổ phần Chứng khoán Trí Việt (TVB)

T-Corp cũng cho biết hiện đang sở hữu 70% Công ty Cổ phần Chứng khoán Trí Việt, đồng thời tìm kiếm một đối tác ngoại xứng tầm để hướng tới mục tiêu lớn hơn.

Ngoài việc đẩy mạnh các mảng kinh doanh hiện hữu, T-Corp cũng sẽ mở rộng lĩnh vực kinh doanh thông qua việc phát triển Công ty Cổ phần Kinh doanh Bất động sản Trí Việt và thành lập Công ty đào tạo về lĩnh vực Đầu tư và Quản lý tài sản. Mục tiêu hướng tới một định chế tài chính lớn mạnh, tiên phong trong lĩnh vực này tại Việt Nam.

Ông Phạm Thanh Tùng, người được là linh hồn của Tập đoàn Trí Việt cho biết sẽ cùng với cán bộ nhân viên công ty tạo ra nhiều thay đổi mới trong thời gian tới. Người đứng đầu Trí Việt cũng là một chuyên gia tài chính chứng khoán bài bản, kinh nghiệm, trước đây từng công tác giảng dạy chuyên ngành chứng khoán tại Học viện Ngân hàng. Ông từng học tập tại Anh theo chương trình học bổng bằng ngân sách Nhà nước.

Thành Dương

Tác giả bài viết: Cập nhật Tập đoàn Trí Việt đổi nhận diện thương hiệu
Thái Hữu Hà BDS Nha Trang: 0913 703 757

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *