Cập Nhật TBC Ball Việt Nam thực hiện thử thách chuyền lon nhôm

Bộ Tài nguyên và Môi trường cùng Công ty Lon nước Giải khát TBC-Ball Việt Nam đã triển khai dự án “Nối tiếp vòng lon nhôm, đáp tiếng lòng Trái đất”. Chiến dịch tiếp nối thông điệp bảo vệ môi trường do Chính phủ phát động, đồng thời tăng cường thói quen sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường có giá trị tái chế cao. Tính thân thiện với môi trường và khả năng tái chế không giới hạn của bao bì nước giải khát làm từ nhôm như lon nhôm, chai nhôm và cốc nhôm là trung tâm.

Ông Ramon Arratia, Giám đốc Quan hệ công chúng toàn cầu của Công ty Ball cho biết, các sản phẩm lon nhôm đã chứng minh tính bền vững cao và khả năng tái chế mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bên trong. Đồng thời, chiến dịch cũng khuyến khích người tiêu dùng sử dụng, phân loại và tái chế lon nhôm vì một Việt Nam xanh, sạch, đẹp.

“Vượt ngoài khuôn khổ của một chiến dịch trực tuyến thu hút nhiều bạn trẻ quan tâm, ‘Nối tiếp vòng lon nhôm, đáp tiếng lòng Trái đất’ sẽ được đưa về các địa phương trong các dịp đặc biệt như ngày môi trường, ngày Trái Đất, tháng hành động vì môi trường… nhằm lan tỏa mạnh mẽ hơn lợi ích của lon nhôm với môi trường”, ông Arratia cho biết.

Tới đây, Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ tiếp tục phối hợp với TBC-Ball Việt Nam để phát động thêm những chiến dịch ý nghĩa nhằm nâng cao nhận thức của toàn xã hội.

Theo ông Ramon Arratia, công ty luôn ủng hộ chính sách kinh tế tuần hoàn của Việt Nam. Doanh nghiệp cam kết làm những gì có thể để hướng tới một nền kinh tế tuần hoàn, nơi vật liệu được tái sử dụng nhiều lần.

Ngày càng có nhiều đối tác, nhà hoạch định chính sách và các bên liên quan khác cùng chia sẻ sứ mệnh phát triển bền vững. Các bên tìm cách giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu và tìm kiếm giải pháp cho cuộc khủng hoảng ô nhiễm bao bì toàn cầu. Chiến dịch “Nối tiếp vòng lon nhôm, đáp tiếng lòng Trái Đất” được kỳ vọng có thể truyền cảm hứng cho sự phát triển nền kinh tế tuần hoàn tại Việt Nam.

Ông Ramon Arratia, Giám đốc Quan hệ Công chúng Toàn cầu của Công ty Ball.

Ông Ramon Arratia, Giám đốc Quan hệ Công chúng Toàn cầu của Công ty Ball.

“Công ty Ball luôn nỗ lực để đảm bảo rằng các hoạt động kinh doanh và sản phẩm được đưa ra thị trường đều đảm bảo tính bền vững lâu dài và có những ảnh hưởng tích cực đến môi trường, xã hội và kinh tế”, ông Ramon Arratia nói.

Những năm gần đây chủ trương về phát triển nền kinh tế tuần hoàn đang được Việt Nam thúc đẩy mạnh mẽ. Không ít các doanh nghiệp nêu cao tinh thần phát triển bền vững, bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu…

TBC Ball Việt Nam thực hiện chiến dịch chuyền tay lon nhôm

Thành Dương

Tác giả bài viết: Cập Nhật TBC Ball Việt Nam thực hiện thử thách chuyền lon nhôm
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757