Cập nhật Tiện ích mở tài khoản chứng khoán online giao dịch ngay

Từ tháng 10, Công ty TNHH Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam ra mắt tính năng mở tài khoản trực tuyến eKYC, xác thực và định danh 100% online qua website và ứng dụng My Asset.

Để mở tài khoản, khách hàng cần điền các thông tin cá nhân, lựa chọn dịch vụ và định danh điện tử qua hệ thống eKYC. Hệ thống đăng ký với giao diện thân thiện, dễ dàng thao tác trên mọi thiết bị như điện thoại, laptop, máy tính bảng.

Khách hàng chỉ cần chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân và thiết bị kết nối Internet, trang bị camera để chụp ảnh là có thể hoàn tất thủ tục trong vòng chưa đầy 5 phút.

Nhân viên tư vấn tại công ty.

Nhân viên tư vấn tại công ty.

Trong 20 phút tiếp theo, nhân viên của Mirae Asset sẽ liên hệ để xác thực thông tin và hoàn thiện thủ tục mở tài khoản chứng khoán. Từ đó, khách hàng có ngay tài khoản, thông tin đăng nhập hệ thống giao

Đại diện Mirae Asset Việt Nam cho biết, công ty đang tăng tốc trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, hạ tầng công nghệ, đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng cũng như bắt kịp sự thay đổi nhanh chóng của thị trường.dịch trực tuyến và có thể nộp tiền để mua bán chứng khoán ngay trong ngày.

Dịp này công ty triển khai chương trình ưu đãi dành riêng khách hàng mở tài khoản trực tuyến như: nhận ưu đãi phí giao dịch 0,1% trong hai tháng tổ chức chương trình, 50 khách hàng hoàn tất việc mở tài khoản sớm nhất từ 19/10 cũng nhận thêm các phần quà hấp dẫn.

Đơn vị cho biết thời gian tới sẽ tiếp tục thu hút đội ngũ nhân sự giỏi, đầu tư phát triển hạ tầng công nghệ thông tin và đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ để khẳng định vị thế của một trong những nhà cung cấp dịch vụ chứng khoán toàn diện hàng đầu tại Việt Nam.

Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam là thành viên Tập đoàn Tài chính Mirae Asset Toàn Cầu, từng vào top 10 thị phần môi giới cổ phiếu và phái sinh trên sàn HOSE, HNX trong năm 2019 và nửa đầu năm 2020.

Khách hàng có thể mở tài khoản trực tuyến tại đây

Phạm An

Tác giả bài viết: Cập nhật Tiện ích mở tài khoản chứng khoán online giao dịch ngay
Thái Hữu Hà BDS Nha Trang: 0913 703 757

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *