Cập nhật Vincom trang hoàng đón Trung thu

Mỗi dịp Trung thu hàng năm, các trung tâm thương mại Vincom trên khắp cả nước lại rộn ràng với các hoạt động vui chơi, giải trí đón trăng rằm.

Tại Hà Nội, gia đình và các bạn trẻ có thể check-in với “cây Hoa Đăng hy vọng” đạt kỷ lục là cây đèn lồng lớn nhất Việt Nam. Đây là sản phẩm trang trí cho chiến dịch Trung thu Vincom 2020, trưng bày tại Vincom Mega Mall Royal City. Mỗi thời điểm trong ngày, đèn hoa đăng lại sáng một màu khác nhau, khoe 12 cánh hoa dưới quả cầu mặt trăng, tượng trưng cho 12 tháng trong năm. Cây đèn cũng thể hiện hy vọng giữ trọn niềm tin suốt một năm qua của mỗi người.

KEY_5019-Edit

Kinh đô ánh trăng tại quảng trường lớn Vincom Mega Mall Royal City.

Với những người dân sinh sống ở TP HCM, Vincom Center Landmark 81 sẽ là điểm đến không thể bỏ qua với “Cây hoa đăng nguyện ước” nổi bật giữa không gian trung tâm mua sắm. Ngoài ra Vincom Center Đồng Khởi, Vincom Mega Mall Thảo Điền sẽ mô phỏng lại các hành tinh trên đèn kéo quân, đèn ông sao rực rỡ sắc màu.

“Trung thu 2020 là điểm nhấn đặc biệt trong năm. Chúng tôi hy vọng người dân sẽ được tận hưởng không khí lễ hội trong điều kiện bình thường mới, với nhiều chương trình thú vị”, đại diện Vincom chia sẻ.

Không chỉ được vui chơi thoả thích, các bạn trẻ còn có thể tham gia những thử thách để nhận những phần quà độc quyền như cuộc đua top bảng vàng với trò chơi tương tác “Chinh phục kinh đô ánh trăng”.

Trò chơi công nghệ Chinh phục kinh đô ánh trăng từ 19/9-1/10 tại Vincom Mega Mall Royal City và Vincom Center Landmark 81.

Trò chơi công nghệ “Chinh phục kinh đô ánh trăng” từ 19/9-1/10 tại Vincom Mega Mall Royal City và Vincom Center Landmark 81.

Riêng sân băng trong nhà Vincom Ice Rink và Đài quan sát Landmark 81 SkyView (TP HCM) tổ chức các đêm phá cỗ trên băng độc đáo hay chiêm ngưỡng siêu trăng từ đỉnh cao nhất Việt Nam. Trong đêm rằm 1/10, Vincom sẽ là địa điểm phá cỗ đêm trăng sôi động và náo nhiệt nhất tại các địa phương.

Cũng nhân dịp này, tại các Vincom sẽ có chương trình ưu đãi độc quyền từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Mango, Hutong, McDonald’s, The Pizza Company.

polyad

Một gia đình check-in tại Vincom.

“Mùa trăng này, Vincom sẽ tràn ngập thông điệp hy vọng để mang đến nguồn năng lượng tích cực cho mọi khách hàng sau những hạn chế gắn kết xã hội. Đây cũng sẽ là điểm đến an toàn để mọi người dân lựa chọn đến mua sắm, vui chơi”, đại diện Vincom nhấn mạnh.

Thành Dương

Tác giả bài viết: Cập nhật Vincom trang hoàng đón Trung thu
Thái Hữu Hà BDS Nha Trang: 0913 703 757

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *