Cập Nhật VNPAY cung cấp cho SaiGon FC hệ thống bán vé trực tuyến

SaiGon FC sẽ ứng dụng hệ thống bán và quản lý vé bóng đá bằng công nghệ 4.0 do VNPAY cung cấp.

Vừa qua, Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) ký kết thỏa thuận hợp tác với Câu lạc bộ bóng đá Sài Gòn (SaiGon FC) nhằm xây dựng và triển khai hệ thống bán vé bóng đá trực tuyến.

Ông Nguyễn Tuấn Lương - Phó Chủ tịch HĐQT VNPAY (bên phải) kí thỏa thuận hợp tác với đại diện SaiGon FC.

Ông Nguyễn Tuấn Lương – Phó Chủ tịch HĐQT VNPAY (bên phải) kí thỏa thuận hợp tác với đại diện SaiGon FC.

Động thái cho thấy SaiGon FC chú trọng đầu tư xây dựng và phát triển hệ thống bán vé công nghệ cao, nhằm hỗ trợ tối đa, tạo điều kiện cho người hâm mộ, cổ động viên những trải nghiệm mới trong việc đặt mua vé xem bóng đá.

Lần đầu tiên khách hàng hay người hâm mộ có thể chủ động lựa chọn mua vé bóng đá trực tuyến qua nhiều kênh như website chính thức của câu lạc bộ, ứng dụng Mobile Banking, Ví điện tử VNPAY hoặc trực tiếp tại các quầy bán vé tự động ở các điểm bán vé bóng đá.

Sau khi mua vé thành công trên các kênh trực tuyến, khách hàng sẽ nhận được mã vé QR Code qua email hoặc SMS số điện thoại đăng ký thông tin mua vé, mỗi mã sẽ tương ứng với thông tin từng cá nhân. Khách hàng sẽ sử dụng mã QR Code được cung cấp để check-in tại cửa vào sân một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Ngoài hệ thống bán vé trực tuyến hiện đại, VNPAY còn cung cấp cho Sài Gòn FC trọn bộ phần mềm thiết bị quản lý dịch vụ với hệ thống kiểm soát vé trực tuyến giúp tối ưu quản lý và kiểm tra chính xác lượng khách hàng, vị trí vé và ghế ngồi trên sân.

Đại diện VNPAY (thứ 5 từ trái sang) cùng các nhà tài trợ nhận kỷ niệm chương từ SaiGon FC.

Đại diện VNPAY (thứ 5 từ trái sang) cùng các nhà tài trợ nhận kỷ niệm chương từ SaiGon FC.

VNPAY mang tới giải pháp toàn diện với mô hình kinh doanh và vận hành giúp đối tác có thể triển khai và phát triển dịch vụ đơn giản, thuận tiện nhất, phát huy tối đa tiềm năng và mang về lợi ích kinh tế.

VNPAY và Câu lạc bộ bóng đá Sài Gòn đang gấp rút phối hợp để xây dựng và triển khai dịch vụ để hệ thống có thể đi vào hoạt động và phục vụ những người hâm mộ trong thời gian sớm nhất.

Đại diện VNPAY cho biết, tiến tới sẽ hợp tác với hầu hết các câu lạc bộ của V-league để triển khai hệ thống bán vé trực tuyến toàn diện.

Trầm Lê

Tác giả bài viết: Cập Nhật VNPAY cung cấp cho SaiGon FC hệ thống bán vé trực tuyến
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757