Cập nhật Yeah1 tuyển 700 nhân viên kinh doanh tại TP HCM

“Hãy bỏ việc chán!” là thông điệp Yeah1 đang tuyên truyền trong chương trình tuyển 700 nhân viên kinh doanh và 50 giám sát kinh doanh cho Giga1. Hạn cuối nhận hồ sơ tuyển dụng đợt 1 là hết ngày 30/9, phỏng vấn tại “Ngày hội việc làm” diễn ra vào ngày 3 và 4/10.

Thay vì đòi hỏi bằng cấp và kinh nghiệm, doanh nghiệp hướng tới những ứng viên thể hiện được khát vọng làm giàu và đam mê kinh doanh. “Chúng tôi gọi họ là những chiến binh nhiệt huyết của ‘binh đoàn áo đỏ’, phụng sự hàng triệu khách hàng Yeah1”, đại diện doanh nghiệp cho biết.

Bản lĩnh dám bứt phá khỏi “vùng an toàn” cũng là một trong những giá trị văn hoá cốt lõi mà ban lãnh đạo Tập đoàn Yeah1 luôn truyền đạt tới các nhân viên của mình.

Đội ngũ nhân viên trẻ trung tại Yeah1.

Các nhân sự trẻ nhiệt huyết đang làm việc tại Yeah1.

Theo đại diện doanh nghiệp, chỉ sau 3 ngày đăng tin, hơn 1.000 ứng viên đã nộp đơn tham gia chương trình tuyển dụng này. Kế hoạch tuyển dụng phục vụ cho chiến lược thương mại truyền thông (media-commerce) mà Yeah1 đang theo đuổi.

Sau bước ngoặt hợp tác với Tân Hiệp Phát, Yeah1 đang chuyển đổi mạnh mẽ, trong đó tái cấu trúc và cho ra mắt hệ sinh thái nền tảng thương mại đa kênh Giga1, khởi đầu cho cuộc cách mạng bán lẻ 4.0 của doanh nghiệp này.

Trụ sở Yeah1 tại TP HCM. Ảnh: Yeah1.

Trụ sở Yeah1 tại TP HCM. Ảnh: Yeah1.

Khi thị trường lao đao vì khủng hoảng Covid-19 và các kênh phân phối truyền thống giảm sức mua, Yeah1 đã thu hút 5,2 triệu người dùng, trong số đó số người mua hàng cuối cùng đạt 3,6 triệu. Họ là những người thực sự chi trả, chấp nhận chuyển sang các nền tảng công nghệ của Yeah1 để tận hưởng nhiều tiện ích hơn.

Đại diện doanh nghiệp kỳ vọng số người dùng tiếp tục tăng mạnh thời gian tới sau một loạt sự kiện khuyến mại sắp được tung ra thị trường trong ba tháng cuối năm nay. Doanh nghiệp cũng có kế hoạch đẩy mạnh tuyển dụng trong thời gian tới.

Hoài Phong

Tác giả bài viết: Cập nhật Yeah1 tuyển 700 nhân viên kinh doanh tại TP HCM
Thái Hữu Hà BDS Nha Trang: 0913 703 757

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *