Đừng bỏ lỡ những tính năng đắt giá này khi chọn mua sản phẩm điện gia dụng năm 2020

Mặt hàng điện gia dụng luôn chiếm sự quan tâm to lớn của đại đa số hộ gia đình Việt Nam bởi đây không chỉ là những vật dụng thiết yếu cho sự đủ đầy mà còn liên quan đến những vấn đề thực tiễn như sức khỏe hay các khoản chi phí đi kèm. Vì vậy, người dùng càng thận trọng đặt vô vàn tiêu chí lên bàn cân nhằm khi đối diện với hàng loạt sản phẩm sở hữu công dụng và mẫu mã khác nhau ngoài thị trường. Thực chất, yếu tố tiên quyết để nhận diện sản phẩm ưu việt nằm ở những tiêu chuẩn công nghệ tiên phong đặc trưng.

Công nghệ Plasmacluster Ion (PCI) độc quyền của Sharp

Hiện hữu trong máy lọc khí và điều hoà, chủ động phát ra Ion âm-dương đặc trưng của PCI trả về bầu không khí trong lành và sạch khuẩn cho ngôi nhà. Đối với không gian kín như tủ lạnh, công nghệ PCI ngăn chặn bào tử nấm mốc, giữ thực phẩm tươi ngon và khử mùi hôi hiệu quả. Bên cạnh đó, các phần tử nước đồng xuất hiện trong quá trình hoạt động còn cung cấp độ ẩm cần thiết cho da. Chính sự tươi mát và chất lượng sống khỏe mạnh mà PCI mang lại, Sharp đạt được 90 triệu tổng sản phẩm trang bị công nghệ Plasmacluster Ion trên toàn thế giới xuyên suốt 20 năm.

Đừng bỏ lỡ những tính năng đắt giá này khi chọn mua sản phẩm điện gia dụng - Ảnh 1.

Công nghệ PCI độc quyền mang về không khí sạch, thực phẩm tươi.

J-tech Inverter tiết kiệm điện năng tối ưu

Nhờ sự cải tiến từ tiền thân Inverter, công nghệ J-tech Inverter đã nâng tầm khả năng tiết kiệm điện vượt bậc hơn. Sự tích hợp cùng các tính năng ưu việt như Eco mode và PCI lại càng trang bị cho những sản phẩm Sharp thêm phần đa năng. Điều hòa và tủ lạnh Sharp là hai thiết bị điện gia dụng điển hình khi áp dụng bước tiến này. Song song với khả năng tiết kiệm điện, công nghệ còn mang lại sự vận hành êm ái và trải nghiệm hài lòng khi người dùng có thể duy trì giấc ngủ ngon mà không bị tiếng động cơ máy lạnh làm thức giấc.

Đừng bỏ lỡ những tính năng đắt giá này khi chọn mua sản phẩm điện gia dụng - Ảnh 2.

Tính năng J-tech Inverter cải tiến tiết kiệm điện tối ưu và vận hành êm ái.

Mạng lưới AIoT liên kết thông minh

Nắm bắt tình hình giãn cách thực tại, Sharp đẩy mạnh AIoT làm yếu tố chủ đạo bởi tính năng kết nối chặt chẽ và toàn diện giữa các thiết bị thông minh tại nhà. Không chỉ đơn thuần là khả năng truy cập internet, công nghệ còn liên tục cập nhật và “ghi nhớ” thói quen sinh hoạt của gia chủ. Năng lực thích ứng nhanh chóng của mạng lưới đáp ứng kịp thời nhu cầu người dùng khi có sự thay đổi trong nếp sống. Ngoài ra, hệ sinh thái thông minh này còn cho phép chủ sở hữu điều khiển và giám sát từ xa, tạo giá trị thăng hoa cho trải nghiệm sử dụng.

Đừng bỏ lỡ những tính năng đắt giá này khi chọn mua sản phẩm điện gia dụng - Ảnh 3.

Mạng lưới AIoT liên kêt toàn diện chuỗi thiết bị thông minh.

Sharp COCORO LIFE chứa đựng chuỗi công nghệ ưu việt bạn cần

Sharp đặt trọng tâm phát triển bắt nguồn từ con người, vì vậy, các sản phẩm của thương hiệu Nhật chú trọng mạnh mẽ vào khả năng lan tỏa và kết nối nhằm hỗ trợ người dân trong đời sống thường nhật. Hơn nữa, công nghệ tiên tiến và giải pháp sáng tạo của tập đoàn điện tử toàn cầu Sharp không chỉ dành cho các hộ gia đình mà còn mở rộng ra toàn xã hội. Tất cả hướng đến sự khẳng định: “Sharp COCORO LIFE mở khoá cánh cửa công nghệ tương lai và giải quyết các bất cập của thời đại.” Ba công nghệ tiên tiến nhất mà Sharp đang dẫn đầu bao gồm Plasmacluster Ion (PCI), J-tech Inverter và AIoT.

Đừng bỏ lỡ những tính năng đắt giá này khi chọn mua sản phẩm điện gia dụng - Ảnh 4.

Sharp COCORO LIFE chứa đựng chuỗi công nghệ ưu việt bạn cần.

Chặng đường 108 năm tiên phong lĩnh vực thiết bị điện tử gia dụng của Sharp

Khởi nguồn vào năm 1912 từ một xưởng chế tác kim loại tại Tokyo, sau 108 năm, Sharp đã trở thành Tập đoàn điện tử lớn mạnh toàn cầu, dẫn đầu xu thế gia dụng thông minh và sẵn sàng tạo ra giá trị mới trên nhiều lĩnh vực. Sharp chứng minh tầm nhìn sâu rộng từ việc làm phong phú lối sống người dùng đến thúc đẩy các ngành công nghiệp, giải quyết các vấn đề xã hội và mang lại lợi ích cho các mảng chăm sóc sức khỏe, an ninh, sản xuất, kể cả giáo dục. Sharp cam kết sự đồng hành dài hạn cùng người tiêu dùng Việt nói riêng và thế giới nói chung bằng những sáng tạo và cải tiến công nghệ ưu việt không ngừng nghỉ trong từng sản phẩm gia dụng.

Kỷ niệm 108 năm ngày thành lập tập đoàn điện tử Sharp toàn cầu

Chương trình “Càng mua càng trúng, tưng bừng quà khủng”

Từ 05/09/2020 đến 21/10/2020

Cơ hội quay số trúng quà với:

100 giải “Đong đầy tri ân”

8 giải “Trọn bộ sản phẩm nhà luôn sung túc”

Bạn đang xem bài viết:
Đừng bỏ lỡ những tính năng đắt giá này khi chọn mua sản phẩm điện gia dụng năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *