Karin – tiệm ăn vặt theo mô hình hiện đại “hút” giới trẻ 2020


Dân trí

Không chỉ mang đến những món ăn đường phố có hương vị độc đáo, thơm ngon, mô hình quán ăn mới này còn được đầu tư không gian đẹp, bắt mắt, thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Sức hút khó cưỡng từ mô hình quán ăn vặt hiện đại

Ẩm thực đường phố Việt Nam đã trở thành nét văn hóa ăn sâu vào tiềm thức của mỗi người. Ở các thành phố du lịch như Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An, Tp.Hồ Chí Minh, ẩm thực đường phố càng tấp nập hơn.

Karin - tiệm ăn vặt theo mô hình hiện đại hút giới trẻ - 1
Những món ăn đường phố luôn hấp dẫn thực khách

Không chỉ người Việt yêu thích những món ăn đường phố, nhiều du khách nước ngoài cũng trở thành “fan ruột” của những món ăn ấy. Không phải ở không gian sang trọng như nhà hàng, đơn giản chỉ là những chiếc ghế nhựa đặt ở lề đường, món ăn được chế biến trực tiếp. Những món ăn đường phố như thịt xiên nướng, chả cá, xiên que, bánh xèo, tàu hũ,… chẳng bao giờ hết hấp dẫn.

Để xây dựng ẩm thực đường phố trở thành nét đặc trưng riêng như Hàn Quốc, Thái Lan, ngày nay các mô hình kinh doanh ẩm thực đường phố chuyên nghiệp được ra đời. Những cửa hàng kinh doanh ẩm thực đường phố theo xu hướng mới mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, đẹp mắt hơn. Karin là một trong những cái tên nổi bật trong xu hướng kinh doanh ẩm thực đường phố mô hình mới.

Karin - tiệm ăn vặt theo mô hình hiện đại hút giới trẻ - 2
Karin là không gian thưởng thức ẩm thực đường phố theo xu hướng mới

Anh Hoàng Trọng Hoàn – CEO chuỗi cửa hàng đồ ăn đường phố Karin cho biết “Ở Hàn Quốc, Thái Lan, ẩm thực đường phố đã được nâng lên một tầm cao mới, thu hút rất nhiều khách du lịch. Các món ăn đường phố của Việt Nam không hề kém cạnh các nước bạn, mỗi món ăn đều mang hương vị đặc trưng và đặc biệt ngon. Tuy nhiên, các mô hình ẩm thực đường phố hiện tại chưa thật sự chuyên nghiệp và đẹp mắt. Chính vì thế, chúng tôi muốn xây dựng một chuỗi thương hiệu ẩm thực đường phố mang đến cho tín đồ ẩm thực trải nghiệm đồ ăn ngon – không gian sạch – phục vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi hy vọng, ẩm thực đường phố Việt sẽ được thay một bộ áo mới giúp thực khách có những ấn tượng tốt đẹp hơn.”

Karin – Thương hiệu bắt nhịp xu hướng mới

Karin là thương hiệu cửa hàng đồ ăn vặt nổi tiếng với 30 chi nhánh trên toàn quốc. Ngay từ khi mới ra đời, Karin – Tiệm ăn vặt ngon nức tiếng đã hấp dẫn giới đam mê ẩm thực bởi những món ăn vặt độc đáo. Từ những món ăn vặt đường phố thuần túy, Karin đã giúp chúng trở nên hấp dẫn hơn. Các cửa hàng ăn vặt mang thương hiệu Karin được đầu tư chuyên nghiệp, với không gian rộng rãi, gần gũi.

Karin - tiệm ăn vặt theo mô hình hiện đại hút giới trẻ - 3
Chuỗi cửa hàng Karin được phát triển ở nhiều tỉnh thành

Đến Karin thực khách sẽ không còn chịu cảnh ăn một bữa mà mướt mát mồ hôi, hay khói bụi, tiếng ồn xe qua lại. Thay vào đó, thực khách sẽ được thưởng thức những món ăn vặt yêu thích trong không gian sạch – đẹp hơn. Cùng với đó, tất cả các món ăn vặt của Karin đều đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Vì thế, thực khách có thể hoàn toàn yên tâm thưởng thức hương vị của món ăn vặt quen thuộc.

Chất lượng dịch vụ tại hệ thống cửa hàng ăn vặt của Karin cũng luôn được đề cao. Chính vì thế, lượng khách đến với Karin ngày một đông, với nhiều đối tượng khác nhau từ học sinh, sinh viên đến những người đã đi làm.

Karin - tiệm ăn vặt theo mô hình hiện đại hút giới trẻ - 4
Các món ăn ở Karin luôn được chú trọng về cả chất và lượng

Ẩm thực đường phố Việt vô cùng đa dạng với nhiều món ngon được thực khách quốc tế công nhận. Để ẩm thực đường phố trở thành nét đặc trưng riêng, chúng ta cần phát triển cả về chất và lượng. Karin mong muốn sẽ tạo ra xu hướng mới trong thưởng thức ẩm thực đường phố, giúp thực khách có những trải nghiệm tuyệt vời hơn. Đặc biệt, không chỉ thu hút thực khách trong nước, mà Karin hy vọng ẩm thực đường phố sẽ để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng bạn bè quốc tế”. – Anh Hoàn chia sẻ thêm.

Karin- hiện đã phát triển thành chuỗi cửa hàng nhượng quyền rộng khắp cả nước. Đây chính là tiền đề để hiện thực hóa kỳ vọng đưa ẩm thực đường phố lên một tầm cao mới.

Tham thảo thêm tại:

Facebook: https://www.facebook.com/TiemAnVatQuocDan

Hotline: 096 775 87 89

Trường Thịnh

Tác giả bài viết: Karin – tiệm ăn vặt theo mô hình hiện đại “hút” giới trẻ 2020
Thái Hữu Hà BDS Nha Trang: 0913 703 757

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *