Tàu, ôtô không được đón trả khách tại Hải Dương, Quảng Ninh Năm 2021

Xe khách liên tỉnh không được dừng đỗ, đón trả khách tại Hải Dương, Quảng Ninh từ chiều 28/1.

Quy định trên được áp dụng nhằm phòng, chống Covid-19 theo thông báo của Bộ Giao thông Vận tải chiều 28/1.

Theo đó, các doanh nghiệp vận tải khách liên tỉnh, xe hợp đồng, xe du lịch, taxi, xe buýt có hành trình qua tỉnh Quảng Ninh, Hải Dương không được dừng, đỗ để đón, trả khách.

Các đoàn tàu cũng không được đón, trả khách tại các ga trên địa bàn Quảng Ninh, Hải Dương.

Chốt kiểm soát được lập tại trên quốc lộ 18A, địa phận xã Bình Dương thị xã Đông Triều giáp với thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương. Ảnh:Bảo Thắng

Chốt kiểm soát được lập tại trên quốc lộ 18A, địa phận xã Bình Dương thị xã Đông Triều giáp với thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương. Ảnh: Bảo Thắng

UBND tỉnh Quảng Ninh, tỉnh Hải Dương cũng được Bộ Giao thông Vận tải giao dừng, giãn, hoãn, điều chỉnh tần suất hoạt động vận chuyển của các loại phương tiện công cộng nội tỉnh và liên tỉnh, hạn chế tối đa hoạt động của các phương tiện cá nhân.

Hiện, hai tỉnh đã dừng hoạt động vận tải khách đường bộ, đường thủy nội tỉnh, liên tỉnh bao gồm xe khách, xe hợp đồng, xe buýt, taxi, phà cho đến khi có thông báo mới.

Chiều cùng ngày, Bộ Giao thông Vận tải đã đóng cửa cảng hàng không quốc tế Vân Đồn (Quảng Ninh) đến 13/2, nơi có hơn 10 ca nhiễm Covid-19.

Tối 28/1, ba tỉnh Hải Dương, Quảng Ninh, Hải Phòng ghi nhận thêm 14 ca nhiễm cộng đồng, nâng tổng số ca cộng đồng trong ngày lên 98.

Tác giả bài viết: Tàu, ôtô không được đón trả khách tại Hải Dương, Quảng Ninh Năm 2021
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757