Tin tức ngân hàng: Napas tiếp tục giảm phí dịch vụ

Napas giảm phí dịch vụ chuyển mạch tài chính và bù trừ điện tử cho giao dịch ATM và chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 từ 1/10.

Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) giảm 13% phí dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 đối với tổ chức phát lệnh, giảm tương ứng 70% và 100% phí dịch vụ giao dịch rút tiền trên ATM cho tổ chức phát hành, tổ chức thanh toán. Đồng thời miễn phí dịch vụ chuyển khoản nội bộ và các giao dịch phi tài chính gồm vấn tin, in sao kê, đổi pin cho tổ chức thành viên Napas. Mục tiêu hỗ trợ các tổ chức tín dụng cung ứng dịch vụ thanh toán, thúc đẩy mạnh mẽ thanh toán không dùng tiền mặt trong nền kinh tế. 

Napas tiếp tục giảm phí dịch vụ

Bên cạnh đó, hệ thống tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại giảm 50% phí dịch vụ đối với các giao dịch trên ATM và các giao dịch chuyển khoản liên ngân hàng 24/7 trong thời gian từ 3/10 đến hết 31/12, áp dụng cho tất cả tổ chức thành viên Napas. Đây là động thái tiếp tục hỗ trợ các tổ chức tín dụng có thêm ngân sách thúc đẩy các chương trình ưu đãi, khuyến khích chi tiêu bằng thẻ nội địa, tài khoản ngân hàng, thúc đẩy phát triển thanh toán không dùng tiền mặt.

Như vậy,  kể từ khi sáp nhập đến nay, Napas đã thực hiện 4 lần điều chỉnh giảm phí dịch vụ chuyển mạch. Lần đầu vào ngày 1/3/2018, lần thứ hai vào ngày 1/3/2019, lần ba vào ngày 1/5/2019 và mới nhất vào ngày 1/10/2019.

Minh Anh

Tác giả bài viết: Tin tức ngân hàng: Napas tiếp tục giảm phí dịch vụ
Thái Hữu Hà BDS Nha Trang: 0913 703 757

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *